ร้านเกมคอมตลาดกำนันหลัก

www.banksgame.com
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Firefox : ท่องเน็ตแบบไม่ทิ้งร่องรอย

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Firefox : ท่องเน็ตแบบไม่ทิ้งร่องรอย   Wed Jul 22, 2009 5:49 am

หลังจากที่แอปเปิ้ลออก Safari ที่รันบน Windows ออกมา เพื่อนๆ นายเกาเหลาหลายคน ถึงกับออกปากชื่นชมฟีเจอร์ Private Browsing คุณสมบัติการทำงานที่ช่วยดูแลความเป็นส่วนตัวในการท่องเว็บตามที่ต่างๆ ให้กับเขา ซึ่งผู้ใช้เว็บบราวเซอร์หลายท่านก็คงต้องการเช่นเดียวกัน นายเกาเหลาไม่รู้สึกประหลาดใจ หรือตื่นเต้นไปด้วย เนื่องจากไม่ได้เป็นเรื่องใหม่อะไรเลย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Firefox มันมีเอ็กซ์เท็นชันที่สามารถทำให้ผู้ใช้ท่องเน็ตโดยปราศจากการทิ้งร่องรอยให้ทราบได้มาตั้งนานแล้ว
Distrust คือชื่อของเอ็กซ์เท็นชันสำหรับ Firefox ที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ที่กลัวว่า จะมีใครมาเกาะแกะ รื้อค้นข้อมูลการท่องเว็บของเรา ซึ่งคนผู้นั้นจะต้องผิดหวังไปอย่างแน่นอน เพราะเจ้า Distrust จะปิดปากเงียบด้วยการทำให้ร่องรอยการท่องเว็บของเพื่อนๆ อันตรธานหายไป หรือไม่ถูกจัดเก็บไว้ตั้งแต่เริ่มท่องเน็ตในแต่ละครั้ง

สำหรับการรักษาความลับ หรือกำจัดร่องรอยการท่องเว็บโดย Distrust จะเริ่มต้นตั้งแต่ เพื่อนเปิดการทำงานของมัน โดยเจ้า Distrust สามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวให้กับเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การยกเลิกการจัดเก็บข้อมูลเข้าไปในแคช (ทั้งปกติ และ SSL) การตั้งให้คุกกี้มีชีวิตการทำงานแค่ช่วงระหว่างการท่องเว็บเท่านั้น พอเลิกใช้มันจะถูกกำจัดทิ้ง การลบข้อมูลการท่องเว็บในอดีต (history) รวมถึงข้อมูลต่างๆ ที่ดาวน์โหลดมาจาก Download Manager ซึ่งปกติไฟล์ดาวน์โหลดจะค้างอยู่ในเครื่อง นายเกาเหลาว่า แค่นี้ การท่องเว็บของเพื่อนๆ ก็มีความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ แล้วล่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
 
Firefox : ท่องเน็ตแบบไม่ทิ้งร่องรอย
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ร้านเกมคอมตลาดกำนันหลัก :: เทคนิค/ความรู้ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์-
ไปที่: