ร้านเกมคอมตลาดกำนันหลัก

www.banksgame.com
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 บทสรุปเกม Clock Tower 3 (PS2)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: บทสรุปเกม Clock Tower 3 (PS2)   Tue Jul 21, 2009 5:47 am

CLOCK TOWER 3

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มขึ้นที่จดหมายฉบับหนึ่งที่ดึ่งให้เอลิซซ่ากลับมาบ้านของเธอ บ้านที่เธอจากมานาน เมื่อเข้ามาในตัวบ้านสำรวจให้ทั่วแล้วขึ้นชั้น 2 เรียนรู้เรื่องสภาพจิตใจของเธอในการเอาตัวรอด ลอดเตาผิงเข้าไปเก็บขวดน้ำมนต์ ใช้น้ำมนต์กับประตูเวทย์เข้าด้านในเป็นห้องนอนของแนนซี่แม่ของเธอ เมื่อสำรวจแล้วออกมาจากห้องเรื่องราวสยองก็เริ่มขึ้น………Chapter 1
London 1942
เอลิซซ่า มาอยู่ที่ปี 1942 ช่วงสงคราม ผ่านจุดเซฟ และมีวิญญาณขวางอยู่ผ่านไม่ได้ กลับไปสำรวจตู้โทรศัพท์เก็บแหวนแต่งงานมาใช้กับศพที่อยู่ข้างถนนเขาจะไปสู่สุขติ (นี่คือหลักในการแก้ปริศนาในเกมส์นี้ คือ หาของที่วิญญาณผูกพันเพื่อผ่านทาง) ก็จะสามารถผ่านทางได้ ใช้น้ำมนต์กับประตูเวทย์ ศพที่ตายกับสมุดบันทึกเก็บปากกาที่ตกอยู่ใกล์ๆเก็บมาคืนเจ้าของจะได้แหวนหายตัวมาใช้ เดินต่อจนพบห้องเสื้อนอร์ตัน เข้าห้องตราเวทย์ที่ชั้นบนได้กุยแจมา เข้าห้องถัดไปสำรวจหนังสืมพิมพ์เธอจะไดพบเจ้ามนุษย์ฆ้อนโหดเป็นครั้งแรก หนีเข้าไปในประตูแล้วแอบในห้องลองเสื้อจนมันจากไป กลับมาในห้องใช้กุยแจกับลิ้นชักได้กุญแจทองมา ขึ้นไปชั้นบนเปิดประตูเข้าไป แล้วจะถูกตามดดยเจ้าฆ้อนโหดอีก สำรวจเก้าอี้เพื่อจัดการมันหนีออกมาจากห้องเสื้อแล้วเข้าโรงละคร
โรงละคร
เดินเข้ามาด้านในถึงห้องแสดงเปียโน (เพื่อความมันสะใจ ถ้ามีเจ้าฆ้อนมาไม่บอกละกัน) สำรวจที่คัทเอ๊าท์ศพจะตกลงมาได้รหัสเปิดเซฟจากสพมาแล้วเข้าไปในเค๊าท์เตอร์ใส่รหัส 103 จะได้ กุญแจ มาใช้ที่ประตูด้านซ้ายของห้องไปที่ห้องประตูบานใหญ่ เข้าประตูเวทย์ไปสำรวจตู้เสื้อผ้าได้ ไม่ขีดไฟ มาจากนั้นคลานเข้ารูไปอีกห้องได้แหวนหายตัว ลงไปที่ชั้นล่างสับคัทเอ๊าท์หลังม่านเวทีเพื่อให้ตะแกงทางเดินกลับขึ้นไป ขึ้นไปด้านบนจะมีทางไปต่อใช้ ไม้ขีด กับตะเกียงเพื่อเดินไปตามแผ่นไม้จะพบ คีม จากนั้นกลับไปห้องเสื้อ นอร์ตัน อีกครั้งใช้คีมตัดลวดที่ปิดประตูอยู่ เข้ามาจะพบสิ่งที่เมย์หวงแหนอยู่แล้วเก็บลูกธนูมาด้วย กลับมาที่ห้องเปียโนพบ Boss เจ้าฆ้อนโหด ถ้าอยากแก้แค้นก้ได้ทำสมใจล่ะทีนี้ ชนะแล้วไปหาเมย์ที่เปียโน

Chapter 2
บ้านของอลิซซ่า
อลิซซ่า จะตื่นที่บ้านของเธอและได้กุยแจจากเดนนิสน้องชาย ลงมาชั้นล่างเข้าห้องทำงานของแม่จะพบสมุดสำรวจที่รูปจะได้ที่แขวนนาฬิกา 2 อัน จากนั้นขึ้นไปที่ห้องแม่ด้านบนสำรวจรูปจะพบคำใบ้ นำลานนาฬิกาใช้กับนาฬิกา แล้วทำให้เป็นเวลา บ่าย 3 โมงเย็น ทางลับก็จะเปิดออก ใช้น้ำมนต์กับวงเวทย์กลางห้อง จะวาร์ปมาอีกทีนึง เก็บตุ๊กตาหมีมาใช้กับศพจะได้ผลึกมา เข้าประตูทางว้ายจะพบเหตุการณ์ เดินต่อไปจะพบห้องหยิงตาบอดแล้ววิญญาณเธอจะตามออกมา ขึ้นไปชั้น 2 สำรวจแจกันให้หันไปด้านหลังจะพบทางลับ ลงมาทางปล่องไฟพบ กุญแจและสร้อยคอ ในห้องออกมาทางประตูแล้วไขประตูใกล้ๆ จะพบศพด้านใน ใช้สร้อยกับศพจะได้ แหวน มา กลับมาที่จุดเซฟจะพบแม่ของเธอและกุญแจตกอยู่ จากนั้นวารืปกลับมาที่บ้านเข้าไปที่ห้องแม่ใช้กุญแจเปิดลิ้นชักได้ หน้ากาก มานำมาใช้กับพนังใกล้ๆทางลับเปิดออก จะพบกล่องที่ด้านในมีฟิมล์ ข้อความและธนูเพลิงและคำบอกใบ้ว่าใต้รูปมีสวิตซ์อยู่
ไปเปิดสวิตซ์ตามรูปจะพบประตูขึ้นบันไดไปตามทางจะพบเหตุการณ์ของแม่ลูกตาบอดและการ มาของมนุษย์แก๊ซพิษ แล้วการตามล่าก็เริ่มขึ้นอีกแล้ว ใช้ขวดน้ำกรดใกล้ๆจัดการมันแล้วเก็บกุญแจกล่องเครื่องมือแล้วออกมาเก็บผ้าของ 2 แม่ลูกในท่อระบายน้ำ ใช้กุญแจกับกล่องเครื่องมือจะได้ ประแจ มา ใช้มันกับพัดลมเพื่อหยุดการทำงานแล้วลอดผ่านไปจะพบที่เซฟ ในห้องจะพบข้อมูลของรักของศพใกล้ๆ เดินทางต่อผ่านทางไม้แผ่นเดียว(ถ้าตกน้ำจะพบศพใช้กระดาษกับเขาจะได้ลูกธนูมาใช้) เดินไปจนสุดทางเก็บผ้าเช็ดหน้าและก็ถึงเวลาเอาคืนกับ Boss มนุษย์แก๊ซพิษ แล้ว

Chapter 3
อลิซซ่า จะวาร์ปกลับมาบ้านและชายชุดดำจะพามาที่ Clock Tower และจะวาร์ปมาที่แห่งนึง เป็นท่อระบายน้ำเดินเข้าห้องเซฟเก็บกุญแจ เมื่อออกมาจะพบกับ ไอ้ขวานโหด เป็นครั้งแรกเข้าไปแอบในตู้ปลาจนมันไปแล้วเดินทางต่อตามทางจะพบลิฟท์ แต่ลงบันไดมาก่อนพบผลึกกับ Distri Bution Plan จะพบแพงไฟต่อแพงไฟให้สมบูรณ์คัทเอ๊าท์จะทำงานได้ ( A1 – B3 , A 2 – B 1 , A 3 – B 2 )
ชั้น B2 พบชแลงในกล่องแดงนำมาใช้กับท่อระบายน้ำตรงทางเข้าลงไปพบสพและใช้แว่นกับสพจะได้ Data Card มา
ชั้น B1 ได้ถุงมือ และมีคัทเอ๊าท์อยู่ ใช้ Data Card กับประตูด้านใน
ชั้น B3 ในห้องนีมีแผงไฟอยู่ ห้อง เซฟ และลูกธนู เดินขึ้นบันไดจะพบเสียงเด็กร้องลงมาชั้นล่างจะพบกับเหตุการณ์ของแม่ของเธอ และ มนุษย์ขวานโหด Chopper แต่จะยังไม่สามารถฆ่ามันได้ อลิซซาจะโดนวาร์ปมาที่สุสานแห่งนึง
สุสาน
เข้ามาด้านในจะพบทางวาร์ป 2 ทาง
ทางวาร์ปด้านบน จะเป็นที่ที่แม่ของเธอโดนฆ่าในรถ และเริ่มการตามล่าของ Chopper ขวานโหดอีกครั้งในกระท่อมมีที่เซฟและแอบได้ แล้วออกมากดสวิตซ์เสาสิงโต 3 เสาตามลำดับตาของมันแล้วใช้ น้ำมนต์กับแท่นตรงกลางจะได้ ตราพระจันทร์ มา
ทางวาร์ปด้านล่าง จะพบทางแยก 3 ทาง สลับตราสัญญาลักษณ์ (เรือซ้าย , หมาจิ้งจอกกลาง , หงษ์ขวา ) แท่นหินจะเปิดออกได้ ตราพระอาทิตย์ มา
จากนั้นวาร์ปกลับมาที่เดิมใช้ตราทั้ง 2 กับเสาทั้ง 2 ทางวาร์ปจะออกมาเข้าไปเก็บลูกศรทอง ตอนกลับออกมาพื้นจะถล่มรีบวิ่งหนีออกมาด้านนอกจะพบ Boss มนุษย์ขวานโหด Chopper ตอนนี้จะจัดการมันได้แล้ว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม Clock Tower 3 (PS2)   Tue Jul 21, 2009 5:48 am

Chapter 4
โรงพยาบาลร้าง
อริซซ่า และ เดนนิส จะถูกวารืปมาที่ป่าแห่งนึงเดินต่อไปเข้าโรงพยาบาลร้าง และพบกับ คู่โหดมือกรรไกร และเดนนิสจะโดนจับตัวไป เข้ามาห้องเซฟด้านในเก็บกุญแจแล้วขึ้นชั้น 2 สำรวจให้ทั่วจะพบห้องที่ต้องใช้กุญแจ 3 ดอกในการเปิดเข้าไป
ดอกแรก - เปิดได้แต่แรกแล้ว จากนั้นสำรวจกระจกจะพบมือกรรไกรออกมา และ สามารถวาร์ปผ่านไปในมิติในกระจกแต่ก็ยังมีคู่แฝดมือกรรไกรอีกคนคอยตามล่าอีกอยู่ดี เก็บกุญแจตู้และเก็บกุญแจดอกที่ 2 ในห้องน้ำชั้นล่าง
กุญแจดอกที่ 2 – ในห้องน้ำชั้นล่างของอีกมิติ เมื่อวาร์ปกลับมาใช้กุญแจไขตู้ได้กุญแจดอกสุดท้าย
กุญแจดอกที่ 3 - อยู่ในตู้
นำกุญแจทั้ง 3 มาไขเข้าประตูไปจะพบที่วาร์ป มาที่ Clock Tower
Clock Tower
เข้ามาจะพบบันไดวนและทางแยก 2 ทาง
ทางซ้าย - เข้าก็จะโดนตามล่าโดนมือกรรไกรทันที่แต่ก็มีที่หลบ
ทางขวา – จะเป็นทางเดินแคบๆ พบประตุที่เข้าไม่ได้ มาเข้าทางเล็กๆด้านข้างๆแทน ด้านในใช้ขี้เถ้ากับเตาไฟจะได้ สัญญาลักษณ์ A มาเดินออกประตุไปจนถึงห้องเซฟ จากนั้นขยับเทียนบนโต๊ะรูปปั้นทั้ง 2 จะโผล่ออกมาเป็นที่ใส่ตราสัญญาลักษณ์ ใส่ A ที่ได้มาก่อน เดินเข้าด้านในห้องจะพบข้อความแล้วออกมาด้านนอกทางซ้ายแล้วเข้าทางด้านลูกกรงเพื่อเข้าไปอีกด้านของห้องจะได้ ตราสัญญาลักษณ์ N มาแล้วนำไปใส่ที่แท่น ทางลับจะเปิดออก เข้าไปด้านในจะพบห้องที่มีรุปขนาดใหญ่จะได้ ตราสัญญาลักษณ์ D มาจากนั้นเครื่องฉายหนังจะเปิดขึ้นแล้วจะมีสวิตซ์เพื่อกดเอาแท่นขึ้นมาตรงรูป ใส่ตราสัญญาลักษณ์ D เข้าไปจะสามารถออกประตูได้ พอกลับมาถึงห้องรูปปั้นที่ทรมานจะกลายเป็นลิฟท์ทั้ง 4 ด้านเข้าลิฟท์ทางขวาล่างจะพบสวิตซ์เปิดประตู รีบวิ่งไปที่ประตุก่อนมันจะปิด เข้ามาจะพบ เด็นนิส โดนทรมานอยู่และอลิซซ่าจะตกลงมาด้านล่าง
เมื่อเข้ามาจะพบว่าเป้นห้องทำงานของปู่ สำรวจตู้หนังสือจะได้รูปภาพมาทางลับจะเปิดออกขึ้นมาด้านบนจะเป้นห้องฉายหนังจะพบเหตุการณ์ จากนั้นกลับมาที่ห้องทรมานอีกครั้งเพื่อพบ Boss คู่โหดมือกรรไกร

Chapter 5
Clock Tower

อลิซซ่าจะขึ้นไปบน Clock Tower โดยเชือกขึ้นมาสับสวิตซ์จะมีบรรไดออกมาบีนเข้าประตูด้านบนเพื่อเข้ามาอีกด้านของหอนาฬิกาจะพบที่เซฟ เดินไปตามเฟืองนาฬิกาจนถึงด้านบนพบ Big Boss Marguess Burroughs
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
 
บทสรุปเกม Clock Tower 3 (PS2)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ร้านเกมคอมตลาดกำนันหลัก :: บทสรุปเกมต่างๆ-
ไปที่: