ร้านเกมคอมตลาดกำนันหลัก

www.banksgame.com
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 บทสรุปเกม The Godfather™ II (PC)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: บทสรุปเกม The Godfather™ II (PC)   Tue Jul 21, 2009 4:19 am

เริ่มเปิดมาจะให้เราสร้างตัวละคร ก็สร้างซะและกดตกลงไป

คิวบา

- เริ่มเรื่องมาเราจะ อยู่ในงานเลี้ยงให้เราคุยกับ ไมเคิล แล้วไมเคิลจะให้เราลงไปคุยกับบอสเราข้างล่างให้ลงมาชั้นล่างสุดของตึก ให้เราคุยกับคนที่มีเครื่องหมายบนหัว
เมื่อคุยเสร็จจะมีคำถามให้เราเลือก 3 ข้อ (ระบบคำถามที่เราจะพูดจะเป็นการ กด ขึ้น ลง ซ้าย และขวา ) ให้เลือกหัวข้อล่างจะเป็นการตกลง (อีก2ข้อที่เหลือจะเป็นการฟังรายละเอียดของภารกิจก็ได้)
พอคุยเสร็จ สักพักจะเกิดเหตุการตำรวจบุก(แน่ล่ะก็เรามันมาเฟียนี่) ให้เราสังเกตุจะมีประตูเปิดอยู่ให้เข้าไปเลยจะเจอทหาร เสื้อเขียว กระทืบมันซะพอเสร็จให้ออกจากคฤหาส และไปตามลูกศร คราวนี้เราจะมีปืนพกกระสุนไม่มีวันหมดล่ะ(แค่ตอนนี้เท่านั้นล่ะฮ่าๆๆ) ให้ยิงฝ่าวงล้อมตำรวจไปให้ถึงจุดหมาย ตรงนี้สะพานจะยกขึ้นให้เรายิงคนในห้องบังคับทางขวา สะพานจะลงมาให้ไปต่อไปให้ถึงจุด กากบาตรในแผนที่จะเป็นสนามบินแล้วหนีออกจากคิวบา จบ. เกรินนำเรื่องนิวยอร์ค

- เริ่มมาเราจะอยู่ในคฤหาส ของแก๊งเราให้เราคุยกับ แฟร็ง เสร็จคราวนี้เราจะสามารถมีลูกน้องได้แล้วให้มาห้องทางขวามือจะเห็นคนที่มี้ครื่องหมายบนหัวให้เลือกเอาเลยว่าจะเอาคนไหนเข้ากลุ่ม พอคุยกับคนที่เราจะเอาเข้ากลุ่มจะมีคำถามขึ้นมา 4 อัน ล่าง(ไม่เอา) ซ้าย,ขวา(จะเป็นการบอกคุณสมบัติของตัวนั้น) ขึ้น(ตกลงรับมาเข้ากลุ่ม)(แต่ล่ะคนจะมีความสามารถไม่เหมือนกันและแตกต่างกันออกไป )

- สีแดง จะเป็นสกิล เผา
- สีเหลือง จะเป็นสกิล ปลดเซฟ
- สีเขียว จะเป็นสกิล รัดวงจรไฟฟ้า
- สีฟ้า จะเป็นสกิล รักษาเมื่อเราตาย(เวลาเราตายต้องปล่อยไว้เฉยๆให้เพื่อนมาช่วยอย่าไปกดอะไรทั้งสิ้น)
- สีชมพู จะเป็นสกิล ระเบิด
- สีน้ำเงิน จะเป็นสกิล พังทำลายประตู ข้าวของต่างๆ...

เมื่อเราได้เพื่อนแล้วให้เราออกจากคฤหาสแล้วไปบุกร้านตามลูกศรของเควส ถ้าคิดว่าดูมินิแมฟเห็นไม่สุดให้เปิดแผนที่ใหญ่เลย

-ระบบเค้าจะสอนว่าเราจะทรมานล้วงความลับจากมันยังไง(ล้วงความรับนะไม่ใช้ล้วงอย่างอื่น คิคิคิ)เมื่อมันยอมบอกและเปิดประตูให้เราแล้วเราก็เข้าไปยึดร้านนี้ซะโดยในนั้นจะมีเจ้าของธุรกิจอยู่คนหนึ่งที่หัวจะมีเครื่องหมายให้เราซ้อมมันและอย่าให้หลอดความกลัวทางขวาบนของจอ เกินเส้นที่ 2 นะครับเอาให้เลยเส้นหนึ่งก็พอหรือไม่ก็เฉียดๆเส้น2เพราะเวลาความกลัวเลยเส้นหนึ่งไปจะได้รางวัลเป็นเงินเด้งขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าเลยเส้น 2 ก็แป๊ก เมื่อยึดได้แล้วให้ออกมาหน้าร้าน แฟร็ง จะมายืนรอหน้าร้านมาดูผลงานของเรา และจะมีคำถามให้ตอบ กดล่าง เสร็จจะมีงานให้เราไปยึดอีก3ที่(แต่จริงๆ ไปยึดแค่2ก็ได้ ภารกิจนี้) เมื่อยึดเสร็จแล้วให้ไปหาโทรศัพท์เพื่อโทรไปหา ไมเคิล เมื่อคุยเสร็จให้กลับคฤหาสแก๊งเพื่อไปคุยกับไมเคิลอีกที่ ไมเคิลจะให้เราไปหา นักวางระเบิด เมื่อคุยรับมาเป็พวกแล้วให้เราไปบุกยึดที่ผับ,อาบ-อบ-นวด โดยเราต้องไปทางด้านหลังตึกเพื่อวางระเบิดเข้าไป มื่อเข้าไปได้แล้วให้พยายามขึ้นไปด้านบนเพื่อไปข่มขืนผู้หญิง เอ๊ย ไปทรมานเพื่อที่จะยึดกิจการเมื่อเสร็จแล้วให้เราไปยึดกิจการที่ไหนก็ได้อีกที่นึงของผมจะไปตรงจุดนี้ พอเสร็จให้เราไปหาโทรศัพท์โทรหา แฟร็ง แล้วไปหาเค้า(ใน ณ ที่นี้ถ้าหลังจากยึดอีกทีนึงเสร็จแล้ว แต่มีแก๊งอื่นมาบุกธุรกิจเราจะไม่สามารถโทรไปหา แฟร็ง ได้ให้เราส่งลูกน้องไปช่วยหรือเราจะไปด้วยตัวเองก็ได้ ไปด้วยตัวเองจะเร็วกว่าพอจัดการเสร็จ ค่อยไปโทรศัพท์ไปหา แฟร็ง) แฟร็คจะให้ที่พักกับเรา(ที่พักนี้จะมีคุณสมบัติคือ เวลาตำรวจให้มาที่นี่ตำรวจจะโง่ทันทีไม่ตามเรารอแปบนึงสัญญาณตำรวจก็จะหายไป และ เป็นที่เติมกระสุนคลังแสงน้อยนั้นเอง)เมื่อขึ้นไปเข้าห้องให้คุยกับไมเคิล เมื่อคุยเสร็จให้ออกมาคุยกับแฟร็ง แล้วเค้าจะให้ภารกิจกับเราให้ไปหาคน ถ่ายข้อมูลเกี่ยวกับแก๊งฝั่งตรงข้าม ที่มีรูปกุญแจ บนหัว และต้องทำเงื่อนไข ของคนๆนั้นเพื่อที่จะได้ข้อมูลมา (ใน ณ ที่นี้นอกจากจะมีคนที่ให้ภารกิจ ข้อมูลแล้วก็ยังมี ภารกิจให้เงินด้วย โดยบนหัวของคนๆนั้นจะเป็นรูป เงิน) เมื่อเราทำภารกิจที่ได้มาแล้วจะปรากฎเป้าหมาย อริแก๊งขึ้นมาไปเก็บมันซะ
ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ(เพราะตอนนี้จะเป็นช่วง Free Time ของผู้อ่านแล้วล่ะครับ)สือหาไปเรื่อยๆจนเข้าถึงตัวบอสของแก๊ง Carmine Rosato(โดยเควสนี้ต้องการให้เราฆ่าลูกน้องใน แฟมิรี่ ของแก๊ง Carmine Rosato โดนเราสามารถดูว่าจะสามารถฆ่าให้ตายไปเลยโดยไม่ฟื้นขึ้นมาอีกยังไงตรงนี้ครับเมื่อฆ่าตายไม่ตายก็ดูตรงรูปของมันว่ามีเลือดติดที่รูปไหมนั้นเอง) พอฆ่าคนในแฟมิรี่ ของแก๊ง Carmine Rosato ได้แล้วให้ไปหาโทรศัพท์ โทรหาแฟร็ง และไปหาเค้าที่ร้านกาแฟ เมื่อคุยเสร็จให้เราหนีตำรวจเพราะตำรวจจะบุกเข้ามาให้หนีไปตามทางลูกศร ชี้ เพื่อกลับเข้าบ้านพักของเราพอกลับถึงห้องให้โทรศัพท์ ไปหาไมเคิล ไมเคิลจะให้เราไปหาเค้ามุ้งหน้าไป คฤหาส ของแก๊ง พอคุยกับไมเคิล เสร็จคราวนี้เราสามารถไป บุกทำลาย แก๊ง Carmine Rosato ได้แล้วแล้วจะรออะไรไปบุกยึดได้เลยครับ หลังจากยึดได้ให้หาโทรศัพท์ เพื่อโทรไปหา มิสเตอร์รอส เค้าจะให้เราไปขึ้นเครื่องบินไป ฟอริด้า
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม The Godfather™ II (PC)   Tue Jul 21, 2009 4:23 am

นิวยอร์ค2

- จุดที่สามารถเอาเพื่อนที่มีความสามารถ 2 อย่างได้ช่วงแรกๆ จะมีสกิล รักษา+ปลดเซฟ

คนนี้ล่ะจะยืนอยู่ตรงแถวโรงแรม
[img][/img]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม The Godfather™ II (PC)   Tue Jul 21, 2009 4:33 am

คิวบา2/color]


- ที่ผมรู้จะมีอยู่ด้วยกัน 2 จุด จุดแรก จะเป็นสกิล ครีมหนีบ+หมัด จุดสอง จะเป็นสกิล วางระเบิด+ครีมหนีบ
ส่วนนี่คือตำแหน่งแต่ล่ะจุดของ แก๊ง Carmine Rosato จุดที่เก็บปืนระดับ 2
แม็คนั่ม ระดับ 2 จะอยู่ที่คฤหาสของแก๊ง Carmine Rosato ชั้น2 ปืนพก ระดับ 2 จะอยู่สถานที่แรกที่เราได้รับเควสไปช่วยเพื่อน ใน ฟอริด้า ปืนไรเฟิล ระดับ 2 โรงงานเพชรตอนขวาของฟอริด้าอีกจุดนึงที่มีปืน ไรเฟิล ระดับ 2 อยู่ตรงกลางของเกาะทางตอนบนของ ฟอริด้า ปืนลูกซอง ระดับ 3 อยู่เกาะกลางน้ำ ใน ฟอริด้า (บ้าที่สุดและก็บ้าที่สุด หา ระดับ 2 ไม่เจอ) ปืนกล ระดับ 3 จะอยู่ที่ คิวบา ชั้นใต้ดินของตึกข้างๆสนามบิน ปืนแม็คนั่ม ระดับ 3 จะอยู่ ตรงริมท่าเรือติดกับหอสัญญาณเรือ ปืนไรเฟิล ระดับ3 จะอยู่ในบ้านแก๊ง Almeidaปืนเก็บเสียงระดับ3 เอาที่บ้านแก๊ง Mangano


[color=red]ฟลอริด้า- เมื่อมาถึง เฟรโดก็จะมารับที่สนามบินแล้วเค้าจะบอกตำแหน่งให้เราไปหา มิสเตอร์ รอส มิสเตอร์ รอส จะให้เราไปช่วยเพื่อน เมื่อช่วยเสร็จให้หาโทรศัพท์เพื่อโทรไปรายงาน มิสเตอร์ รอส แล้วเค้าจะให้เราไปหา เมื่อคุยเสร็จ มิสเตอร์ รอส จะให้บ้านพักที่ ฟอริด้า กับเราเมื่อคุยกันเสร็จตามเนื้อเรื่องแล้วเราจะได้ภารกิจมา 1 อย่างคือให้เราไปยึดกิจการ ประเภทใดประเภทหนึ่งให้ได้ทั้งหมด(รูปกิจการแต่ล่ะประเภทเรียงบนลงล่าง)

1. Gun Runner
2. Construction
3. Drugs
4. Prostitution
5. Adult Entertainment
6. Diamond Smuggling
7. Gambling

พอยึดได้หมดแล้วให้เราไปหาโทรศัพท์คุยกับ มิสเตอร์ รอส เค้าจะให้เราไปหาที่บ้านของเขา เมื่อคุยเสร็จเค้าจะให้ภารกิจกับเรา ให้เรามาที่สนามบินจะมีกลุ่มประท้วง ให้รอซักพักเฟรโดจะมาให้เราเดินไปคุยกับเขาเสร็จให้เราเดินที่ไปลานจอดเครื่องบินไปคุยกับ มิสเตอร์ รอส คุยเสร็จให้เราหันไปคุยกับ มิเชล เมื่อคุยเสร็จให้เราออกมาไปที่กลุ่มประท้วง ไปเค้นความลับถามหาแกรนนำของกลุ่มประท้วง เมื่อรู้แล้วก็ให้ไปที่กบดาล ของแกรนนำเสียเลย เมื่อไปฆ่าแกรนนำกลุ่มประท้วงได้แล้วให้เรากลับไปที่สนามบินอีกครั้ง ไปคุยกับมิเชล แล้วคราวนี้เราจะสามารถขึ้นเครื่องกลับ นิวยอร์คได้แล้ว เมื่อมาถึงนิวยอร์คให้เรากลับไปหา ไมเคิล ที่บ้านของแก๊งเราแล้วเราจะรู้ข่าวว่า (หัวล้าน) แฟร็ง ได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อคุยเสร็จ เราจะให้หัวหน้าแก๊ง ทอม ให้คุยกับเขา เขาจะให้เราไปหา โรซ่า เมื่อไปคุยกับโรซ่า เสร็จ เธอ จะให้เราไปขโมยของที่ทำเนียบขาว(มั้งไม่แน่ใจตึกมันคล้าย) เมื่อขโมยได้แล้วให้เอาไปให้โรซ่าเสีย เสร็จให้เราไปคุยกับ ทอม เค้าจะให้เราไปคุยชักชวน นายก นิวยอร์ค เมื่อคุยเสร็จก็จะเข้าเนื้อเรื่อง เมื่อจบเนื้อเรื่อง ให้เราคุยกับ นายก นิวยอร์ค เสร็จไปคุยกับทอมต่อ ทอมจะให้เรากลับไป ฟอริด้า เมื่อเรามาถึงฟอริด้า ให้เราไปคุยกับ ไมเคิล เมื่อคุยเสร็จแล้วให้เราไปหา ดอน มอนกาโน่ เพื่อไปคุยกับเขา เมื่อคุยกับ ดอน มอนกาโน่ เสร็จแล้วให้เราไปหาโทรศัพท์โทรไปหาเฟรโด เฟรโดจะรอเราอยู่ที่บ้านพัก เมื่อคุยกันเสร็จจบเนื้อเรื่อง ให้เราไปหา ชารี กรีน เมื่อคุยเสร็จมิสเตอร์กรีน จะให้เราไปเก็บคน เดินตรงไปนิดเดียวก็เจอแล้วล่ะครับพอฆ่าได้แล้ว เราจะสามารถไปเกาะกลางน้ำที่สะพานยกอยู่ได้แล้วเมื่อเราไปยึดกิจการเกาะกลางน้ำเสร็จแล้วให้เราไปหาโทรศัพท์โทรไปหามอนกาโน่ เมื่อคุยเสร็จเราจะต้องไปหา มอนกาโน่ที่จุดนัดพบเมื่อคุยกันเสร็จจบเนื้อเรื่อง เริ่มอีกทีจะโผล่มาที่บ้านของเรา ให้เราคุยกับ เฟลโด เมื่อคุยเสร็จให้เราไปหา มิสเตอร์ รอส เมื่อคุยเสร็จ มิสเตอร์ รอส จะให้เราไปที่ คิวบา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม The Godfather™ II (PC)   Tue Jul 21, 2009 4:36 am

คิวบา


- เมื่อมาถึงให้เราโทรศัพท์ไปหา มิเชล เค้าจะบอกตำแหน่งที่พักกับเราเมื่อคุยเสร็จเค้าจะให้เราไปลอบฆ่าคนในแต่ล่ะจุด(โทษทีครับอันนี้เล่นเพลินลืม ล็อคภาพเอาไว้ฮ่าๆๆ กดแผนที่ดูกันเองนะ อิอิ) เมื่อเราฆ่าหมดทุกจุดแล้วให้หาโทรศัพท์ โทรไปหา ริซ่า เธอจะให้เราไปที่ คฤหาส เมื่อเราลอบสังหาร เสร็จให้เราหาทางหนีไปที่ท่าเครื่องบินเพื่อหนีกลับ นิวยอร์ค เมื่อมาถึงให้เราโทรศัพท์ไปหาไมเคิล แล้วไปหาเขาที่บ้านพัก เมื่อคุยกันเสร็จให้เราคุยกับ ทอม ทอมจะให้เราไปที่บ้านพักของเรา เมื่อไปถึง จะเห็นศพคนตายอยู่ให้เราโทรศัพท์ไปแจ้งกับทอม เมื่อคุยเสร็จเค้าจะให้เราไปคุยสืบหาว่าใครเป็นคนทำ และต้องไปช่วยใคร เมื่อคุยสืบหาข่าวสารเสร็จเราจะรู้ คร่าวๆว่าเพื่อนเราอีกคนถูกจับอยู่ที่ไหนซักแห่งในเมือง เมื่อเราช่วยได้แล้วเราจะรู้ความจริงว่าแฟร็ง ไม่ได้ตายแต่หลบซ่อนตัวเพื่อมาเป็นพยาน ปากสำคัญ คดีของ ไมเคิล เมื่อช่วงเนื้อเรื่องตัดจบไป ให้เราคุยกับ ไมเคิลและทอม พวกเขาจะให้เราไปฆ่า มิเชล ที่หักหลังเราเขาจะอยู่ที่ คิวบา เมื่อเราไปตามข่าวที่ได้มาให้เราไปซ้อมเป้าหมายเพื่อเค้นความจริงว่าเพื่อนเราถูกจับไว้ที่ใด เมื่อรู้ตำแหน่งแล้วก็ให้รีบไปช่วยเขาซะเมื่อกำจัด มิเชล ได้แล้วเราจะสามารถไปบุก แก๊ง Almeida ได้แล้วโดยมีเงื่อนไขว่าเราจะต้องยึดกิจการให้ได้หมดเสียก่อน เมื่อถล่มแล้วให้เราเก็บกวาด แก๊ง อริ ทั้งหมด เสีย เมื่อกำจัดหมดแล้วให้เราหาโทรศัพท์เพื่อโทรไปหา ไมเคิล เมื่อคุยเสร็จให้เราไปที่ ฟอริด้า ไปที่บ้านพักของเราไปหา ไมเคิล เมื่อคุยกับไมเคิล เสร็จเค้าจะบอกเราว่า มิสเตอร์รอส จะหนีออกนอกประเทศ ให้เราตามไปเก็บที่สนามบิน เมื่อเราฆ่า มิสเตอร์รอสสำเร็จให้เราหนีตำรวจแล้วไปที่ คฤหาส ก็จะเป็นอันจบเกมส์แล้วล่ะครับ


color=green]ปล.ยังไม่สมบูรณ์นะครับ[/color]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
 
บทสรุปเกม The Godfather™ II (PC)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ร้านเกมคอมตลาดกำนันหลัก :: บทสรุปเกมต่างๆ-
ไปที่: