ร้านเกมคอมตลาดกำนันหลัก

www.banksgame.com
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 บทสรุปเกม DOOM 3

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: บทสรุปเกม DOOM 3   Wed Jul 01, 2009 10:44 pm

Chapter 1: Mars Cityในที่สุดผมก้อมาถึงดาวอังคารซึ่งเต็มไปด้วยฝุ่นทรายส ีแดงพร้อมกับ Eliot Swanที่ปรึกษาของบอร์ด
บริหารของ UAC และ Jack Campbell บอดี้การ์ดของเข้าดูท่าทาง Swan จะไม่ค่อยชอบใจกับการที่ต้องออกจัดการเรื่องที่ดาวอั งคารนี้เท่าไหรนัก จากท่าอากาศยานเดินขึ้นบันไดเข้าประตูทางขวาจะเข้าสู ่ห้อง Scan ทหารซึ่งประจำการอยู๋สั่งให้เรายืนอยู๋ที่บริเวณกรอบ สีเเดงที่มีรูปเท้าเพื่อทำการ Scan เมื่อเสร็จแล้วประตูจะเปิดออกสู้ห้องโถงใหญ่เดินตรงเ ข้าไปจะเข้าสู่ Reception นาย H.Feiner จะประจำการอยู่ที่โต๊ะ และเราจะได้ PDA มาที่โต๊ะด้านหลังจะมีVCD Disk ให้เก็บมาด้วยเมื่อลอง Down Load ข้อมูลจากจอข้อมูลแถวนั้นทำให้ผมทราบข่าวการหายตัวขอ ง Dr.Jonathan Ishii ด้วย
Objectuve 1 รายงานตัวกับจ่า Kelly ที่ Marine Command HQ
เดินเข้าสู่ทางเดินแคบๆเข้าไปเมื่อออกสู่ห้องโถงเราจ ะสังเกตเห็นการสนทนาของ Dr.Betruger และ
Swan อย่างเคร่งเครียด หลังจากที่ฟังเค้าพูดแล้วให้เดินเข้าด้านซ้ายมือเข้า ไปจะเจอห้องครัวและพื้นที่พักผ่อนที่เคาน์เตอร์จะพบ PDA ของ Adam E. Berneche วางอยู่เก็บมาเซ็กดูเราจะรู้รหัสตู้เก็บของคือ 396 เดินเข้าประตูจะเข้าสู่โถง เดินไปทางขวามือเดินตามทางจะพบยามและบอกทางไปสู้หอบั งคับการทางขวามือเดินตามทางไปจะเห็นประตูเข้าสู่ HQ อยู๋บนชั้นยกระดับทางซ้ายมือจะมีประตูของ Combat Prep. ให้เข้าไปเก็บ Disk มาแล้วจึงค่อยเข้าประตูสู่หอบังคับการซึ่งจะได้พบกับ จ่า Kelly

Objective 2 ตามหุ่นยนต์ Sentry ไปจนถึงลิฟต์หลักเพื่อนลงสู๋ชั้นใต้ดินของเมือง
เมื่อรับภารกิจแล้ว ให้เดินตามหุ่นไปเรื่อยๆจนมาถึงห้องซึ่งมีลิฟต์ลงไปช ั้นใต้ดินทางด้านขวามือของห้องจะมีตู้เก็บของเบอร์ 001 ให้ใช้รหัส396 ที่ได้มาเปิดซะแล้วลงไปชั้นใต้ดินต่อไป..
Chapter 2: Mars city Undergoundเมื่อลงลิฟต์มาถึงชั้นใต้ดินจะพบกับยามและจะเปิดตู้อ าวุธให้ให้เราเก็บมาให้หมดหลังจากเซ็กสัญญานเรียบร้อ ยแล้วเข้าจะเปิดประตูสู๋ Junction ต่อไป

Objective 3:สำหรวจอาคารสือสารเก่า
เมื่อประตูเปิดออกเราจะเข้าสู่พิ้นที่ก่อสร้างของขั้ นใต้ดินนี้เดินไปตาททางจะเข้าประตูสู่ห้องควบคุมพลัง งานในห้องจะพบกับ C.Roders ดูเหมือนว่าเขาจะพยายามบอกอะไรเราบางอย่างข้างใต้บัน ไดทางซ้ายจะมีไอเท็มและพลังงานชุดเกราะให้เก็บมาด้วย มาถึงจุดหนึ่งจพบกับตู้เก็บของและ PDA
ของ Grant F. Baston วางอยู่ให้เก็บมาเซ็กเมลดูจะได้รหัสเปิดตู้คือ 531 ให้ใช้รหัสกับตู้ข้างๆเดินเข้าไปตามทางเรื่อยๆจะมีบา งจุดที่ไฟฟ้าดับให้กดใช้ไฟฉาย (กดF) เมื่อมาถึงโรงจอดรถ b2จะพบกับ
ยามเฝ้า airlock กดแผงควบคุม airlock ให้ทำงานหลังจากนั้นประตูจะเปิดออกให้เรารีบวิ่งไปยั งประตูอีกด้านหนึ่งกดที่แผงควบคุมและเข้าไปด้านในเมื ่อเข้ามาถึงจะเจอลิฟต์ให้กดลิฟต์ไปชั้น2ของตัวอาคารท ี่ชั้น2เดินไปตามทางจะเข้าสู่ห้องจะพบกับ Dr. J.Ishii ที่หายตัวไปดูเหมือนเขาจะพยายามหยุดหยั้งอะไรบางอย่า งและพูดถึงปีศาษในหน้าจอคอมตอนนี้จะฉายภาพเคลือนย้าย มวลสารที่ Delta Lab เกิดระเบิดขึ้นในเพียงไม่กี่อีดใจทั้งห้องจะเกิดเเสง ประหลาดขึ้นรอบๆมีลูกไฟประหลาดคล้ายวิญญาณบินไปทั่วแ ละแล้ว Dr.Ishii ก็ถูกลูกไฟพุ่งเข้าใส่ตัวทำให้กลายเป็นซอมบี้รีบชักป ืนยิงDr.ทันที
ตรงแผงควบคุมทางขวาจะมีแม็กซ์ปืนให้เก็บทันไดนั้นประ ตูจะเปิดออกผีดิบทหารที่มีปืนเป้นอาวุธก็พุ่งออกมารี บยิงใส่มันทันทีแล้วจะได้รับวิทยุจากจ่า Kelly
Objective 4:หาทางกลับไปที่จุดรักษาการณ์
เดินเข้าประตูที่เพื่งเปิดออกมาตามทางจะพบลิฟต์ให้กด ลิฟต์เพื่อกลับลงไปชั้น1เมื่อมาถึงแล้วให้ไปที่
Airlock กดให้ทำงานแล้วรีบวิ่งออกไปยังอีกฝั่งเมื่อปิดประตู Airlock ประตูจะค้างไปสักครู่ให้รอสักพักจนประตูเปิดออก ทางขวาจะกับซอมบี้ทหารกำลังทิ้งศพของยามอยู่ให้ฆ่ามั นซะและเก็บของที่อยู่แถวนั้นให้หมดแล้วเดินขึ้นบันได จะพบประตูอยู่ทางซ้ายมือพอประตูเปิดรีบถอยหลังออกเพร าะมีซอมบี้รออยู่ให้ฆ่ามีนซะแล้วเดินขึ้นบันไดต่อจะเ ข้ามาถึงห้องที่มีแผงวงจรเพื่อควบคุมสะพานอย่าเพื่งก ดเพราะด้านล่างจะมีของให้เก็บพอเก็บหมดแล้วค่อยมากดใ ห้สะพานทำงานเมื่อมาถึงห้องที่มีประตูล็อกอยู่ทางด้า นล่างจะมี PDA ของ Fank A.Delahue ให้เก็บมา เมื่อได้ PDA มาจะสามารถเปิดประตูได้เดินตามทางมาเรื่อยๆจนถึงห้อง ที่มีชุดเกราะและปืนลูกซองให้เก็บแต่พอเก็บแล้วพิ้มจ ะยุบลงและจะพบกับซอมบี้ 3 ตัวทางด้านล่างกำจัดและเก็บของมาให้หมดเดินลุยเข้ามา จนถึงห้องที่มีตู้รักษาพยาบาลทางด้านขวาเมื่อผ่านประ ตูเข้ามาจะพบกับ Imp ตัวแรกทีนี้ให้ใช้ลูกซองยิงระยะเผาขนจะฆ่ามันได้ง่าย
เดินเข้าประตูมาเรื่อยๆจะเจอ Imp และซอมบี้ตามทาง จนกลับมาถึงห้องควบคุมในตอนแรกสุดให้เข้าไปจะเจอยามค นแรกตอนนี้กลายเป็นซอมบี้แล้วฆ่าแล้วไปที่แผงควบคุมท ี่แผงกดไปที่ Mar city sublevel Access --> Maintenance Access กดให้ Unlock จะเปิดประตูเก็บของฝั่งตรงข้ามได้แล้วเดินออกมาเข้าป ระตูสู่ตอนแรกที่มาถึง เก้บของจะได้ ปืนกล Machine Gun มาจะพบกับ IMP 2ตัว กับทหารซอมบี้ ฆ่าแล้วลงลิฟต์จะมีทหารซอมบี้อีกตัวออกมาจากลิฟต์ ฆ่าแล้วเข้าลิฟต์กลับสู่ Mars City
Chapter 3: Mars City 2เมื่อลิฟต์เปิดออกจะพบกับทหารซอมบี้ให้เดินไปตามทางซ ้ายจะได้ยินเสียงคนร้องช่วยและส่งบันไดให้
ให้ปืนขึ้นไปจะเจอกับ R.Roland ที่ยังตกใจอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้น ให้เดินลอดเข้าไปทางช่องอากาศลงสู่ห้องด้านล่างจะเจอ กับซอมบี้และที่โต๊ะจะได้ PDA ของ Marcus Stanton มา เดินออกมาทางซ้ายจะมีประตูล็อกอยู๋อยู๋ ต้อง Access Card ในการเปิดให้เดินทางขวาจะมีประตูที่เข้าได้ เข้าไปจะได้ Card มาเพื่อใช้ในการเปิดประตูนั้นเมื่อเปิดเข้ามาแล้วจะเ ข้าสู่ห้องทดลองซึ่งเชือมต่อกับห้องพยาบาล
ที่นี่จะได้ PDA ของ Mark Carson ฟัง Audio จะได้รหัสเปิดตู้คือ 397 เมื่อได้รหัสมาแล้วใช้กับตู้017 ซึ้งอยู่ข้างๆและเดินเข้าประตูอีกฝากผ่านซอมบี้ทหารไ ปเรื่อยๆจนเข้าสู่ทางเข้า HQ ในตอนแรกพอไปถึงแผงควบคุมจะได้รับสัญญาน จากจ่า Kelly สั่งให้เราไปจอยกับทีม Bravo ที่ Alpha Lab และอัพเดต Security Access ให้เรา

Objective 5: จอยกับทีม Bravo ที่ Alpha Lab
เสร็จแล้วเดินเข้าประตู Combat Prep. ฝั่งตรงข้ามก่อนเข้าไปใช้รหัส 584 จะเปิดเข้าประตูไปเก็บของได้หลังจากนั้นให้เราเดินกล ับไปที่ Admin ในตอนแรกสุดจะเจอหุ่น Sentry Bot ให้เดินตามมันไปเรื่อยๆจนไปถึงห้องโถงใหญ่ที่มีลิฟต์ ลงไปสู่ Administration ของ Alpha Lab แต่ก่อนลงไปให้สำรวจให้ทั่วจะพบกับบันไดปืนขึ้นไปด้า นบนจะเจอ PDA ของ Dacan Mathews ให้เก็บมาแล้วเดินย้อนกลับมาจะเจอกับประตูที่ตอนแรกล ็อกอยู่ให้กดเปิดเข้าไปจะเข้าได้เก็บของให้หมดแล้วกล ับไปที่ลิฟต์เพือลงด้านล่างต่อไป
Chapter 4:Administrationเรืมมากล้องจะตัดไปให้เห็นบทสนทนาระหว่าง Swan กับ Betruger เดินเข้ามาจะมีห้องทางด้านขวาจะพบ PDA ของ Alan Dorweiler จะได้รหัสจาก PDA คือ 586 ให้รหัสเปิดตู้ 013 ใกล้ๆ ให้เก็บให้หมด เดินลุยเข้ามาเรื่อยๆผ่านทหารเข้ามาด้านในจะพบกับประ ตูทางเข้าสู่ Alpha Lab แต่ยังเข้าไม่ได้กดที่แผงควบคุมจะบอกว่าต้องการ Access Code จาก William Bank เท่านั้น
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม DOOM 3   Wed Jul 01, 2009 10:44 pm

Objective 6: ตามหาPDAของ William Bank
ให้เดินย้อนกลับมาจุดแรกที่มีเคาน์เตอร์อยู่ที่ประตู ฝั่งตรงข้ามที่พังไปจะมี IMP 2 ตัว พังประตูเข้ามาฆ่ามันแล้วเข้าสู่ทางนั้นไปเดินลุยเข้ ามาด้านในจะพบห้องกระจกด้านในจะมีแผงควบคุมที่ Security Override พอกดจะจเอ Pinky กระโดนลงมาจากด้านบนแล้วจะพยายามพังประตูเข้ามาสักพั กมันจะกระโดดชนกระจกเข้ามาให้รีบโยนระเบิดเข้าใส่ทัน ทีแล้วให้วิ่งไปอีกฝั่งของห้องปาระเบิดใส่มันอีก1ลูก
ก้อจะฆ่ามันได้หลังจากนั้นจะเจอ IMP อีก1ตัวให้ฆ่ามันแล้วไปทางด้านขวาขึ้นบันไดไปจะเจอกั บPinky อีกตัวเนื่องจากเป็นทางแคบปาระเบิดใส่มันซะเข้าห้องท างด้านขวาต่อมาจะได้ PDA ของ
Jonathan Moses มาเซ็กดูที่ Email จะรหัสเปิดตู้คือ 508 ให้ใช้รหัสกับตู้แถวๆนี้ในตู้จะมี Chain Gun ให้เก็บด้วยเข้ามาเรื่อยๆจนถึง Executive Office จะเจอ Swan และ Campbell ที่ห้องด้านล่างกำลังจะหา Code อะไรบางอย่างอยู่ ให้เดินเข้ามาต่อจะเจอห้องที่มีเทียนและสักษณ์ดาว5แฉ กที่พิ้นให้ห้องจะพบ PDA ของ William Bank อยู๋ให้เก็บมาพอเก็บจะมี IMP 2 ตัววาร์ปเข้ามาหาเราทันทีให้ฆ่ามันซะแล้วเดินย้อนกลั บทางเก่าไปจนถึงประตูทางเข้า Alpha Lab ที่ตอนแรกเราเข้าไม่ได้ตอนนี้เรามี PDA ของ William Bank แล้วจะสามารถเข้าได้โดยกดที่แผงควบคุมประตูจะเปิดออก
แล้วให้กดลิฟต์สู่ Alpha Lab ต่อไป
Chapter 5: Alpha Labs - Secter1เมื่อลงลิฟต์มาจะได้รับ Objective ทันที

Objective 7: ค้นหาลิฟต์เพื่อไปยังชั้น2
เข้ามาถึงจะเป้นห้องโถงใหญ่มีซอมบี้อยู่ 3 ตัวทางด้านขวาจะมีแผงควบคุมให้กดเพื่อปลดล็อกประตูออ กเดินต่อมาจะพบห้องที่มีเครื่องยิงลำแสงอยู๋ให้กระโด ดลอดช่องหน้าต่างเข้าไปเมื่อเข้ามาถึงให้เตรียมปืน ลูกซอง ใว้เพราะจะมี IMP 2 ตัว วาร์ปเข้ามาเมื่อฆ่าแล้วให้เข้ามาที่ห้องควบคุมจะพบ DISK
และ PDA ของ Kyle Berger เซ็กดูจะได้รหัสเปิดตู้คือ 752 ใช้กับตู้ข้างนอกเสร็จแล้วให้เดินเข้าห้องควบคุมออกป ระตูมาอีกฝั่งหนึ่งจะมีแผงควบคุมให้กด Open Repair Access Gate เมื่อกดแล้วให้เดินลงมาที่เครื่องแล้วเข้าไปตรงช่องท ี่ยิงแสงด้านในสุดทางขวาจะมีประตูเล็กๆอยู๋เข้าไปด้า นใน ( ตอนลอดเข้าไปในซ่องปินแสงให้นั่งยองๆแล้วค่อยเดินเข้ าไปจะไม่โดนแสงครับ ) หลังจากมุมออกมาจะเจอซอมบี้จัดการซะแล้วเดินต่อมาถึง ห้องโถงใหญ่ไฟจะดับลงจะมี IMP วาร์ปมา2ตัวฆ่าซะแล้วลงบันไดมาด้านล่างทางซ้ายจะมีปร ะตูอยู๋แต่เมื่อเปิดเข้าไปจะพบว่าท่อรั่วอยู๋ทำให้ไฟ ใหม้และไม่สามารถไปต่อได้ให้กลับออกมาก่อนไปทางฝั่งต รงข้ามจะมีทางเข้าไปต่อทาง เมื่อเข้ามาด้านในจะพบแผงควบคุมและพบ PDA ของ Jack Smith และด้านซ้ายจะเป็นแผงควบคุมให้กดที่ Breac hed piper Section เพื่อปิดท่อที่รั่วอยู่ เสร็จแล้วเดินย้อนกลับมาเข้าประตูตอนแรกที่มีไฟลุกขว างทางเดินอยู๋ตอนนี้ไฟจะดับลงแล้วให้เดินเข้ามาต่อจะ พบกับห้องที่มีผู้ชายถูกตรึ่งอยู๋บนเพดานให้เตรียมระ เบิดใว้ให้พร้อมเมื่อเข้าไปชายบนเพดานจะคำรามออกมาแล ้วจะมี Maggot ปืนออกมาจากผนังให้ถล่มมันด้วยระเบิดและลูกซอง เมื่อฆ่ามันได้แล้วตระแกรงที่พิ้นส่วนหนึ่งจะตกลงไปใ ห้เราลงไปที่ซ่องด้านแล้วเดินต่อมาจะเจอจุกที่ทำให้ภ าพทั้งภาพกลายเป็นสีแดงและจะมี IMP 2 ตัววาร์ปมาให้จัดการมันแล้วเดินขึ้นบันไดต่อมาจะเข้า สู่ห้องควบคุมที่แผงควบคุมจะมี DISK ให้เก็บแล้วเข้าประตูด้านซ้ายจะเจอห้องตรงผนังด้านใน จะเจอ IMPตัวหนึ่งออกมาหลังจากฆ่าแล้วที่ด้านในผนังจะมีบัน ไดเพื่อปืนสู่ด้านบนเมื่อปืนขึ้นไปจะพบกับ G.Kreitman ซึ่งกำลังรักษาสมดุลให้กับเครื่อง Hidrocon เพื่อไม่ให้เครื่องระเบิด และดูท่าทางว่าเข้าจะไม่ยอมไปไหน ให้เรากะจังหว่ะเดินลอดประตูที่กำลังปิดเปิดอยู๋ทางด ้านซ้ายจะพบ PDA ของ Bernie Lipsitz เก็บมาแล้วลงช่องที่เปิดอยู๋จะกลับมาที่ห้องควบคุม ให้ไปที่ประตูทางฝั่งขวาที่ตอนแรกล็อกอยู่ กดที่แผงควบคุมจะเปิดได้แล้วเมื่อเข้ามาจะเจอประตู 2บานให้ไปบานขวาคือประตู Blue 20 ลุยเข้ามาต่อจนถึงประตูที่ 21 เมื่อเข้ามาจะเจอกับโถงลิฟต์ซึ่งมีลิฟต์ที่เราหาอยู่ ฝั่งตรงข้ามพอเดินไปที่กลางห้องจะเจอ Meggot ไต่ผนังลงมา 4ตัว ให้วนไปรอบๆและฆ่ามัน เมื่อฆ่าแล้วให้กดลิฟต์ลงชั้น 2 ต่อไป
Chapter 6: Alpha Labs Secter 2เรื่มต้นมาจะเข้าสู่ห้องนักพักจะมี IMP วาร์ปมา ฆ่ามันแล้วตรงเข้ามาเข้าห้องน้ำตรงด้านในจะมีบันไดปื นขึ้นไปและลอดเข้าทางเล็กๆเข้ามาเรื่อยๆจะพบช่องทางล งสู่ด้านล่างลงมาจะมี IMP โผล่มาแล้วเข้าไปทางด้านซ้ายจะพบห้อง C01 เข้าไปจะพบ PDA ของ Andrew Chin เซ็กเมลดูจะได้รหัส ตู้038 คือ409 จากนั้นเดินต่อจะออกมาถึงระเบียงกระจกแตกทำให้ต้องรี บออกไปเพราะไม่มีอากาศหายใจ เมื่อมาถึงฝั่งตรงข้ามให้รีบเข้าประตูไปเข้ามาเรื่อย ๆจะพบกับทีม Brovo ที่ฝั่งตรงข้ามเข้ามาต่อจะพบห้องที่มีเครืองลำเลียงห ลอด Hidrocon อยู๋จะได้รับสัญญานจาก จ่า Kelly
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม DOOM 3   Wed Jul 01, 2009 10:45 pm

Objective 8: ผ่านส่วนวิศวกรรมเพื่อเข้าสู่ Secter 3
ในห้องนี้ทางด้านซ้ายจะมี DISKและPDA ของ Walter Conners เซ็กที่เมลจะได้รหัสตู้เก้บของที่039 รหัส 102 ตู้อยู่ที่ด้านหลังเครื่องลำเลียง หลังจากนั้นเข้าประตูต่อมาด้านในจะพบกับ ลิฟต์เมื่อลงมาเดินไปเรื่อยๆจะพบห้องที่มีคนอยู๋ด้าน ในเมื่อเข้าไปหาจะพบว่าเขาคือนาย J.EdWards และจะอาสานำเราผ่านส่วนนี่ไป ให้เดินตามเขาเรื่อยๆตามทางจะมีของและซอมบี้เดินไปเร ื่อยด้านในสุดจะเจอบันไดแต่นาย EsWards จะถูก IMP ฆ่าให้เราปืนบันไดขึ้นมาจะพบกับตู้เก็บของที่ 039 ใช้รหัส 102
จากนั้นเข้ามาต่อจะออกมาที่ห้องซึ่งมีแผงควบคุมอยู่ใ ห้กดเรียกบันไดฉุกเฉินในขณะที่รอจะมี Trite ฝูงใหญ่ออกมาจากช่องตรงกำแพงจัดการให้หมดพอฆ่าหมดบัน ไดฉุกเฉินจะโผล่มาให้ปืนบันไดขึ้นไปจะพบกับ Trite อีก1ฝูงกำจัดให้หมดแล้วเข้าประตูทางด้านซ้ายกดที่แผง ควบคุมเพื่อลงสู่ชั้น3
Chapter 7: Alpha Labs - Secter3เดินเข้ามาผ่านทหารซอมบี้ จนถึงทางแยกด้านซ้ายจะเป็นประตูล็อกอยู๋และต้องการ Access Card และจะมี Trite ออกมากลุ่มใหญ่ให้ล่อออกมาที่ห้องโถง แล้วใช้วีธียิงถึงน้ำมันเอาจะประหยัดกระสุนกว่าเข้าป ระตูทางขวามือจะเป็นห้องควบคุมจะพบPDAให้เก็บมาของ Mark Lamia เซ็กดูจะได้รหัส 123 มาสำหรับตู้เก็บของให้ห้องควบคุมจะมีแป้นควบคุมอยู๋ใ ห้กดบังคับทิศทางตัวหนึบเพื่อหนึบถังสารพิษรั่วอยู๋ 2 ถัง นำไปทิ้งที่ช่องทางด้านขวา เมื่อทำได้จะได้รับสัญญานจากจ่า Kelly

Objective 9: หาประตูสู่ Alpha Lab Sector 4
หลังจากนั้นเดินออกมาเข้าห้องที่ตอนแรกที่มีถังแก็สร ั่วจะพบ Key Card ของ Georgre Pootaและตู้เก็บของให้ใช้รหัส 123 จะเปิดได้อย่าเรียกลิฟต์ที่แผงควบคุมเพราะจะเจอกับทห ารเดินย้อนกลับไปทางแยกไปถึงประตูที่ล็อกอยู่ในตอนแร กจะสามารถเข้าไปได้เดินขึ้นบันไดไปจะพบห้องโถงใหญ่จะ มี IMP และพวกมันฝูงหนึ่งจัดการให้หมดแล้วเดินต่อเข้ามาทางเ ดินด้านซ้ายด้านในสุดจะมี Chain Gun
ให้เก็บพอเก็บแล้วจะมีมอนส์เตอร์มาฝูงหนึ่งฆ่าให้หมด เดินย้อนกลับมาไปตามทางต่อจะพอกับลิฟต์กดลิฟต์ลงมาแต ่ลิฟต์จะพังในตอนท้ายและด้านล่างจะมี แมงมุมโผลมาหลายตัวฆ่าให้หมดจากนั้นเดินต่อจนถึงห้อง ใหญ่ๆ เข้ามาจะเจอกับ Pinky หลายตัวกำจัดซะ หลังจากฆ่าหมดให้เดินมาตรงกระจกข้างประตูกระจกจะแตกอ อกทำให้เราเข้าไปได้เข้ามาจะเจอตู้เก็บของให้ใช้รหัส 123 เก็บของแล้วเข้าสู่ประตูสู๋ Sector 4 ต่อไป
Chapter 8: Alpha Labs Sector 4
Objective 10 ไปถึง Enpo Plant ให้เร็วที่สุด
เดินเข้ามาจะเป็นห้องควบคุมและพบกับคนติดอยู๋ด้านล่า งให้กดปุ่ม Chamber Open ( อย่ากด Activate เด็จขาด ) เดินลงมาจะพบกับนาย LKaczynski ให้ตามเขาเข้ามาในห้องจะพบ DISK
กับ PDA ของ Michael Abrams กดที่แผงควบคุมด้านซ้ายจะเปิดล็อกประตูเก็บอาวุธออกไ ด้หลังจากเก็บแล้วเดินออกมาไปต่อผ่านห้องที่นาย LKaczynski ติดอยู่เมื่อครู่มาโผล่อีกฝั่งเข้ามาจะเจอทหารดักยิง อยู๋ด้านบน ให้ถอยมาสู้ตรงทางเดินที่เข้ามาจะสู้ง่ายกว่าหลังจาก ฆ่าหมดให้เดินขึ้นบันไดมาที่ชั้น2จะพบประตู2บานให้ทา งบานไกล บานใกล้จะเจอทางตันและจะได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง เข้ามาจะพบกับ PDA ของ Henry Nelso เซ็กดูในเมลจะพบรหัสตู้064รหัสตือ 651หลังจากนั้นกดแผงควบคุมให้ Activete Bridge สะพานจะทำงานให้กระโดดข้ามไปกระโดดไปถึงตรงกลางสะพาน จะหมุ่นอยู๋จะพบประตูอีก 2 บาน ให้ไปทางขวาก่อนด้านในจะมีแผงควบคุมจะพบ Maggot วาร์ปมา 2 ตัวจัดการซะแล้วกด Start EFR Processing แล้วออกมากระโดดไปที่ประตูอีกบานจะไปต่อได้ เข้ามาทางด้านซ้ายจะเป็นห้องเก็บของจะพบกับทหารกับพว กตรงทางที่เข้ามาจะมีลิฟต์เลือนอยู่ ให้ใช้ลิฟต์เลือนนี้จะนำเรามายังประตูด้านล่างเข้ามา จะพบแผงควบคุมกดให้ Intiate Magnetic Field Discharge เครื่องจักรจะทำงานทำให้สามารถกระโดดเข้าไปอีกฝั่งได ้ผ่านเข้ามาจะพบกับลิฟต์เลือนอีก จะพาเราขึ้นมาชั้นบนเข้ามาตามทางจะเห็น Swan กับ Campbell ใช้ BFG จัดการพวก Trite
ให้ลงมาตามทางด้านล่าง เตรียมอาวุธให้พร้อม เมื่อเข้าประตูมาจะเจอ บอส ตัวแรกเป้นแมงมุม
Chapter 9: Enpo Plantเรื่มมาภาพจะตัดมาที่ Brovo ทีมซึ่งถูก IMP สังหารและทำให้เกิดการระเบิดขึ้นเรมจะได้รับภารกิจทั นที
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม DOOM 3   Wed Jul 01, 2009 10:45 pm

Objective 11: ไปห้อง Reactor Control
ลงมาบันไดด้านล่างห้องทางด้านขวาจะมีของให้เก็บที่ห้ องโถงจะพบ Sentry Bot ไปยืนใกล้ๆมันจะทำงานให้ตามมันเข้าไปจะพบแผงควบคุมกด ให้ Begin Valve Routing Procedure ที่โต๊ะด้านขวาจะมี PDA ของ Paul Raad เก็บมาตามเข้ามาเรื่อยๆสักเกตหลังที่ Maggot ออกมาจะมีทางเดินเข้าไปด้านในสุดจะมีปืน พลาสม่า ให้เก็บมาด้วย เข้ามาด้านในจนถึงจุดที่ Sentry Bot หยุดทำงานไปทางด้างซ้ายจะมีของให้เก็บส่วนด้านขวาจะม ีบันไดปีนขึ้นไปชั้น2ขึ่นมาจะเจอห้องกระจกแล้วเห็นผู ้หญิงกำลังนั่งร้องให้อยู๋ข้างโต๊ะเมื่อเข้าห้องไปเธ อจะตายแล้วจะกลายเป็น ผ๊กระสือ ล้อเล่นอิอิ เป็น Lost Soul จัดการซะที่โต๊ะจะมี PDA ของ Theresa Cnaser กดฟังไฟล Audio จะได้รหัสตู้เก็บของ 063รหัสเปิด 972 ที่แผงควบคุมกดให้สะพานทำงาน ออกมาจะพบกับ Lost Soul หลายตัวลอยมาโจมตีเราให้ตั้งหลังที่ห้องควบคุมนี้ก่อ นแล้วฆ่าให้หมด จากนั้นข้ามสะพานมาจะพบกับเตาพลังงานให้เดินวนรอบมาจ ะพบประตูล็อกอยู่เดินวนต่อมา จะพบ ผีหวขาด ตามทางจนถึงประตูที่ 2เข้ามาจะเป้นห้องควบคุม ด้านในสุดจะมีลิฟต์ให้ลงลิฟต์มาทางด้านล่าง เข้ามาต่อจะผ่าน Wraith และ IMP หลายตัวจนถึงด้านในสุดจะพบจุดที่ไฟไหม้อยู่เข้าห้องค วบคุมกด Replace Rod 2 เมื่อกดแล้วภาพจะตัดไปที่ Swan และ Campbell ที่โรงรถกำลังหา Transmission Card อยู๋และจะเห้นทหารของ
Bravo ทีมรอดได้หนึ่งคนตัดมาที่เราให้ย้อนกลับมาทางเดิมจนถ ึงด้านบนประตูที่ล็อกอยู๋ตอนแรกจะเปิดออกได้เข้ามาจน ถึงโรงรถจะพบกับทหารคนนั้นแล้วเค้าจะให้ Transmission Card กับเราแต่เค้าจะถูกฆ่า ให้เรากำจัดมอนส์เตอร์ที่ฆ่าเขาซะ และสำรวจพื้นที่จะพบ PDA ของ Steve Hammer
มาจะได้รหัสเก็บปืนพลาสม่า คือ 734 ให้เดินย้อนกลับไปจะเจอห้องเก็บปืนพลาสม่าใช้รหัสเข้ าไปเก็บของให้หมดแล้วกลับมาห้องเดิมทางด้านขวาจะมีทา งไปจะพบ Airlock กดให้มันทำงานต่อไป..
Chapter 10: Communications Transfer
เรื่มมากดปุ่ม Airlock จะออกมาด้านนอกและนะพบกับ Cacodemon ฆ่ามันซะแล้ววื่งมาทางด้านขวาสุดจะพบกับ Airlock ของอีกฝั่ง ลุ้ยเข้ามาด้านในต่อ จะเจอมอนส์ตามทางจนเข้ามาถึงด้านในสุดจะพบแผงควบคุมเ มื่อกดประตูที่พื้นจะเปิดออกและไต่บันไดออกสู่ภายนอก อาคารอีกครั้งที่ด้านนอกจะพบกับฝูง Trite หลายตัวฆ่ามัน ลุยผ่านไปพร้อมกับเก็บถังออกซิเจนไปด้วยเมื่อมาถึงฝั ่งตรงข้ามให้กดที่แผงควบคุมและรอสักพักจะมีลิฟต์ลงมา ขึ้นลิฟต์มาจะกลับเข้าสู่ตัวอาคารอีกครั้งลุยเข้ามาด ้านในจะพบรถของ Swan ขับผ่านไปทางขวาให้เราไปทางซ้ายที่ผนังฝั่งซ้ายจะมีป ระตูด้านในจะพบกับ PDA
ของ James A. Holiday เมื่อเก็บแล้วประตูจะล็อกและมีซอมบี้ถือเลื่อยออกมาฆ ่ามันและเอาเลือยมันมาใช้ซะกลับออกไปทางซ้ายต่อจะพบป ระตูให้กดที่แผงควบคุมเพื่อสแกน PDA จะผ่านเข้าไปได้เมื่อเข้ามาจะพบทางเดินยาวและไฟจะดับ ลง ตามด้วยฝูงซอมบี้ 1 ฝูงใหญ่ ฆ่าให้หมดแล้วเข้ามาด้านในสุดกดเรียกลิฟต์แต่ไฟฟ้าจะ ขัดข้อง เดินย้อนกลับมา ประตูทางขวาที่ตอนแรกล็อกอยู๋จะเปิดออกลุยเข้าไปด้าน ในจะได้รับภารกิจใหม่

Objective 12: ใช้ลิฟต์เพื่อไปให้ถึงห้องควบคุม
เดินเข้าประตูมาทางด้านขวาเรื่อยๆจะพบกับ PDA ของ Ron Ridge ที่แผงควบคุมกดเรียกลิฟต์มารอสักพักลิฟต์จะมาถึงให้ข ึ้นไปและกดบังคับให้ไปตามทางเมื่อมาถึงจุดที่เห็นว่า มีทางเดินอยู๋ด้านบนให้กดยกลิฟต์ขึ้นและกระโดดขึ้นทา งเดินนั้นไป เมื่อเข้าประตูทางขวามือเข้ามาจะพบกับแผงควบคุมเปิดล ็อกที่แผงควบคุมแล้วกลับมาที่ลิฟต์ กดลิฟต์ลงแล้วกดให้ไปข้างหน้าต่อ ที่สุดทางจะพบกับประตู Maintenance เข้าไปแล้วเดินมาจนสุดท้างพื้นจะหล่นลงด้านล่าง ด้านล่างจะพบกับ Iten Berserk
ให้เก็บแล้วต่อยพวกซอมบี้ให้หมด แล้วตรงประตูจะมีชั้นบันไดออกมา ให้กระโดดเข้าประตูไป เข้ามาด้านในจนถึง Airlock กดปุ่มแล้วออกมาด้านนอกจะพบรถของ Swan ขับไปด้านตรงข้าม จะเจอมอนส์ 3ตัว ให้วิ่งไปตรงสะพานพร้อมยิงมันไปด้วย สังเกตด้านซ้ายมือจะมี Airlock อยู่ให้วิ่งไปให้ถึงแล้วกดเข้าไปด้านใน
Chapter 11:Communication
Objective 13: ไปห้องส่งสัญญานหลัก
เข้ามาจะเป็นห้องโถงและจะเจอมอนส์รอต้อนรับฆ่าให้หมด สำรวจให้ทั่วจะมีของให้เราเก็บด้านในจะมีลิฟต์ขึ้นลิ ฟต์มาชั้น3เดินผ่าน Corridor เข้ามาจะพบกับล็อบบี้ที่ด้านขวาตรงเคาน์เตอร์กด Unlock Communication ที่แผงควบคุมแล้วจะเจอ ซอบบี้ออกมา กำจัดแล้วเข้าประตูต่อไปตรงทางเดินด้านขวาจะเห็น Swan และ Campbell ใช้ BFG ทำลายอุปกรณ์สื่อสารในห้องกระจกให้เดินเข้ามาต่อด้าน ในด้านขวาจะพบประตส่วนด้านวิศวกรรมแต่เรายังเข้าไม่ไ ด้ให้เข้าประตูด้านขวาก่อนจะเข้ามาสู่ห้องกระจกที่เห ็น Swan คุยอยู่เมื่อกี้แล้วจะได้รับสัญญานจากจ่า Kelly

Objective 14:ผ่านส่วนวิศวกรรมไปห้องควบคุมดาวเทียม
ในห้องจะพบ PDA ของ Seamus J. Blake อยู่เก็บมาแล้วกลับมาที่ประตูวิศวกรรมที่ล็อกอยู่จะเ ข้ามาได้เข้ามาด้านในเรื่อยๆจะพบกับลิฟต์กดเรียกลิฟต ์แล้วกดลงมาชั้นล่างจะพบมอนส์เตอร์ตามทางเรื่อยๆเข้า มาเรื่อยๆจนถึงทางแยกประตูทางตรงจะเป็นห้องเก็บของส่ วนทางขวาจะเป็นทางไปต่อเข้ามาจนถึงลิฟต์ให้กดขึ้นมา ลุยผ่านเข้ามาเรื่อยๆจะพบ PDA ของ Ben B. Woife กดเซ็ก E-mail จะได้รหัสเปิดตู้คือ 246 เข้ามาด้านในจะเป็นห้องควบคุมกดที่แผงควบคุมให้ Activeta Sentry Bot
จะเรียก Sentry bot มาตัวหนึ่งก่อนออกไปเก็บของในตู้ด้วย ตามหุ่นเข้ามาด้านในเรื่อยๆจนมาถึงลิฟต์ด้านในสุดกดล ิฟต์ขึ้นมาด้านบนจะพบกับ PDA ของ Robert J. Finch เดินต่อเข้ามาจะมาถึงห้องควบคุมจานดาวเทียมกดที่แผงค วบคุมเพื่อนเตรียมพร้อมส่งสัญญานจะมีสัญญานภาพจาก Swan
มาบอกให้เรายกเลิกการส่งข้อมูลขอความช่วยเหลือซะ จะส่งไม่ส่งก้อไม่มีผลต่อเนื้อเรื่องครับ

Objective 15: กลับไปที่ห้องโถงเข้าสู่ Monorall Station
หลังจากนั้นเดินย้อนกลับมาที่ลิฟต์กดให้ลงมาทีชั้น 1 แล้วลุยผ่านศัตรูเข้ามาด้านในสุดจะพบลิฟต์อีกตัวให้ก ดขึ้นมาที่ชั้น 3 จะกลับมาทางเดิมตอนแรกเข้าไปจนถึง ล็อบบี้เข้าไปประตูด้านซ้าย สู่Monorall Station
Chapter 12: Recycling Secter 1
เข้ามาทางเดินข้างหน้าจะมีระเบิดทำให้สะภาพแวดล้อมกล ายเป็นภายนอกทันที ให้รีบวิ่งไปจะพบมอนส์2ตัวจัดาการแล้ววิ่งเข้าไปใน Airlock ฝั่งตรงข้ามจะเข้ามาในตัวอาคารเข้ามาจะเป็นทางเดินแค บๆให้จะเจอกับ Pinky ฆ่ามันแล้วเดินเข้ามาต่อจะพบกับห้องด้านในเราจะพบกับ Revenant Plasma ฆ่ามัน
แล้วเดินเข้าห้องต่อไปจะเจอ Pinky กำจัดซะแล้วเข้าประตูต่อมาด้านในจะพบกับ ลิฟต์กดลิฟต์ลงมาชั้นล่างลุยมาเรื่อยๆเข้ามาจนถึงด้า นในจะพบห้องที่มีกากพิษอยู่ซึ่งเราไม่สามารถเดินฝ่าไ ปได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม DOOM 3   Wed Jul 01, 2009 10:45 pm

Objetive 16: หาห้องควบคุมปั่มเพื่อปิดปั้มที่ถ่ายกากพิษ
ให้ไปทางขวากระโดดข้ามทางเดินขาดไปจะเข้ามาถึงห้องคว บคุมจะมี Disk และ PDA ของ Nick Sadowayj เซ็กเมล์จะได้รหัสเปิดตู้คือ 483 จากนั้นกด Extend Service Bridge จะมีบันไดออกมาทางด้านขวาให้ปืนขึ้นชั้นบนเดินจนสุดท างแล้วออกไปทางขวาไต่ท่อไปยังฝั่งตรงข้ามจะมี Cacodmon ออกมาให้ระวังด้วยที่ฝั่งตรงข้ามจะพบแผงควบคุม กด Execute Emergency Shutdown แล้วย้อนกลับมาทางเดิมจนถึงห้องที่มีกากพิษตอนนี้จะห ายไปหมดแล้วทำให้เดินลงบันไดลงมาได้ เดินข้ามมายังฝั่งตรงข้ามเข้ามาจะพบทางเดินที่คล้ายถ ้ำลุยเข้ามาด้านในถึงห้องที่มีกากพิษอยู่ให้ลุยเข้าม าจะได้ PDA ของ Anthony R.Garza และจะได้ ปืนยิงจรวด เข้าประตูต่อมาจะพบกับ Airlock กดออกมาภภายนอกอาคารเดินมาเรื่อยๆและกระโดดขึ้นมาตาม กล่องจะขึ้นมาบริเวณทางเดินด้านบนแล้วรีบวิ่งไปที่ฝั ่งตรงข้ามกด Airlock เข้ามาสู่ Secter 2
Chapter 13: Recycling Secter2เข้ามาจะเป็นห้องโถงและมีเครื่องจักรอยู๋มากมายทางด้ านขวาจะเป็นห้องควบคุมจะพบ PDA ของ
Jeffery กด Reactivate ที่แผงควบคุมเครื่องจะทำงานและจะมีสัญญานจาก Betruger ส่งมาถึงเราใจความว่าทุกสิ่งบนสถานีบนดาวอังคารนี้ก็ คือตัวมันมันจำค่อยๆฆ่าเราช้าๆหลังจากสัญญานจบลงจะมี LMP มา2ตัวและกระจกจะแตกให้กระโดดออกจากห้องทางที่กระจกแ ตกแล้วให้ใช้เครื่องสูบทางฝั่งตรงข้ามเพื่อขึ้นมาชั้ น2เข้าประตูทางฝั่งซ้ายฝ่าเข้ามาจนถึงห้องที่มีประตู 2บานแต่จะล็อกอยู่ทั้ง2บาน
ที่ตรงนี้จะพบตู้เก็บของที่ 003 รหัสเปิด 483ขณะเดียวกันจะพบว่ามีแก็สรั่วออกมาจากช่องระบายอา กาศ
Objective 17: กดให้ระบบกรองอากาศทำงาน
ให้เดินเข้ามาตามทางเดินด้านซ้ายเรื่อยๆลงมาสู่ชั่นล ่างจะพบทางแยกหลายๆทางถ้ามาถึงประตูใหญ่จะเปิดไม่ได้ และจะได้ Objective ใหม่
Objective 18: ระบายแก็สพิษออกให้หมด
ให้เดินกลับมาอีกทางจะพบห้องที่มีตะแกรงเหล็กด้านในจ ะมีประตูไปต่อเข้มาจนสุดจะพบแผงควบคุมกดให้ช่องระบาย อากาศทำงานแก็สพิษในห้องฝั่งตรงข้ามจะถูกระบายออกไปแ ละจะมีIMP3ตัวทางด้านขาวฆ่าให้หมดแล้วกลับไปที่ประตู ใหญ่จะเข้าไปได้เข้ามาด้านในจะเป็นทางเดินยาวๆที่ด้า นในสุดจะมี Cherub มาหลายตัวค่อยๆฝ่าเข้าไปแล้วเดินต่อเข้ามาด้านในจะพบ ลิฟต์ลงชั้นล่างและจะพบห้องทิ้งกากพิษห้องใหญ่เข้ามา จะพบ Mancubus โผล่ออกมา ฆ่ามันให้หมดซะเมื่อกำจัดได้หมดแล้วเดินขึ้นทางเดินต ่อมาจะพบลิฟต์เพื่อขึ้นมาชั้นบนเมื่อมาถึงจะมีแก็สพิ ษจำนวนมากให้รีบวิ่งไปตามทางเดินและกดแผงควบคุมด้านข วาจะมีอยู๋3อันอย่างรวดเร็วเพราะพลังเราจะลดลงเรื่อย ๆด้านในสุดจะพบ PDA ของ Scott เมื่อเข้าประตูจะพบว่ากลับมาที่ห้องโถงเดิมที่ประตูล ็อกอยู่ในตอนแรกเข้าประตูทางซ้ายเพื่อเข้าไปสู่สถานี Monorail
Chapter 14: Monorail
เรื่มมาภาพจะตัดไปที่ Betruger ใช่เวทใส่ทหารทำให้เค้ากลายเป็นซอมบี้คอมมานโดตัดกลั บมาที่เราให้ให้เดินเข้ารุกรางมาแล้วกดปุ่มให้รถรางท ำงานสักพักจะพบนาย Ryan เดินออกมาจากทางท้ายขบวนบอกว่าเขากำลังรอเพื่อนเขาอย ู่แล้วบอกว่าที่ site 2 นั้นอันตรายเมื่อมาถึง site2 จะได้รับภารกิจทันที
Objective 19:เปิดระบบ Airlock
เข้าประตูมาจะเป็นโรงเก็บของขนาดใหญ่จะพบกับซอมบี้แล ะทหารให้กำจัดให้หมดสำรวจพิ้นที่ด้านล่างจะพบ PDA ของ Gary Ross เซ็ก E-mail จะทราบรหัสของระบบ Airlock คือ 826 เดินวนขึ้นทางเดินอีกฝั่งลุยฝ่าเข้ามาจะพบห้องควบคุม ด้านในจะได้ PDA ของ Charles เซ็กดูในเมล์จะพบรหัสตู้เก็บของ 054 รหัสเปิดคือ 142 ที่แผ่งควบให้กด Airlock ทำงานโดยกดรหัส 826 เข้าไปหลังจากนั้นให้ลุยฝ่าศัตรูกลับมาถึงรถรางกดให้ รถรางทำงานต่อไปสักพักรถรางจะระเบิด ให้เดินขึ้นบันไดทางขวามาจะพบประตูเข้าสู่ Delta Labs เข้ามาด้านในจนถึงห้องควบคุมเล็กๆจะได้ PDA ของ Kart เซ็กดูจะได้รหัสตู้เก็บของ 364 เข้ามาด้านในจนถึงห้องที่มีป้อมปืนทำงาน ที่ห้องกระจกฝั่งตรงข้ามจะมีคอมมานโด
พังกระจกออกมาฆ่ามันซะแล้วเข้าห้องนั้นไปรอให้ป้อมปื นกำจัดศัตรูที่โผล่ออกมาให้หมดก่อนแล้วค่อยดที่แผงคว บคุมให้ปิดการทำงานด้านหลังจะมีตู้เก็บของใส่รหัส 364 ทั้ง 2ตู้จะเปิดได้แล้วเดินออกมาเข้าประตูใหญ่ไปเพื่อเข้า สู่ Delta Labs ขึ้นที่1
Chapter 15: Delta laba Level 1
Objective 20: ทำงานพลังงานไฟฟ้ากลับมา
เข้ามาจะพบกับ PDA ของ Robert ตกอยู่แล้วเซ็กดูจะรู้รหัสตู้เก็บของที่ 21D คือ 298 เข้ามาด้านในจะพบกระจกแตก ให้ไปทางด้านขวา เข้ามาในสุดจะพบห้องควบคุมกดให้ระบบทำงานแต่พลังงานจ ะไม่พอ
Objective 21:หา Delta Linker เพื่อทำให้เครื่องปั่นไฟทำงาน
ย้อนกลับไปตรงประตูที่ล็อกอยู๋พื้นจะพุ่งขึ้นมาให้ลอ ดมาอีกฝั่งไปทางซ้ายผ่านโถงลิฟต์ด้านในจะมีศพพนักงาน นอนตายอยู่ที่พื้นจะมี Linker ให้เก็บแล้วย้อนกลับมาที่ห้องเดิมกดที่แผงควบคุมอีกค รั้งเครื่องจะทำงาน
Objective 22:ไปที่ห้อง Reactor Control
ย้อนกลับไปตรงที่เราได้ Linker มาเมื่อครู่ประตูจะทำงานได้ให้เข้าประตูด้านซ้ายมาด้ านในจะมาถึงโรงเก็บของ สักพักจะได้ยินเสียง Betruger และจะมี Revenant ออกมาฆ่าให้หมดแล้วมองที่กำแพงจะมีช่องอากาศเล็กเปิด อยู่ให้มุดเข้าไปด้านในจะพบเก็บของ 21D ให้ใช่รหัส 296 เก็บของแล้วเข้าประตูต่อมาจะออกมาที่โรงเก็บของอีกฝา กหนึ่งลุยเข้ามาด้านในเรื่อยๆจนถึงลิฟต์กดลิฟต์ลงมาด ้านล่างเข้ามาจะถึงห้องที่มีเครื่อง Reactor อยู่ขึ้นบันไดมาที่ชั้น 2 ที่ชั้นนี้จะมีห้องควบคุมอยุ่ให้เข้ามาและกดเพื่อ Reactor ทำงาน

Objective 23: กลับไปที่โถงลิฟต์เพื่อใช้ลิฟต์ลงไปด้านล่าง Labs
ที่ห้องควบคุมเข้าประตูอีกบานหนึงมาก่อนจะมีทางขึ้นม าด้านบนของ Reactor ที่สุดทางเดินจะมี PDAของ Brian แล้วย้อนกลับไปที่ห้องควบคุมเมื่อครู่จะสามารถเปิดปร ะตูอีกบานที่ล็อกอยู๋ได้ลุยเข้ามาด้านในจะพบลิฟต์ลงช ั้นล่างฝ่ามาเรื่อยๆจะเจอลิฟต์อีกให้กดขึ้นมาที่ชั้น 2ลุยเข้ามาเรื่อยๆจะมาถึงทางที่บันไดขาดกระโดดลงมาจะ กลับมาที่ชั้น1กลับไปที่ห้องโถงลิฟต์จะเจอมอนส์ฆ่าให ้หมดแล้งใช้ลิฟต์เพื่อลงสู่ชั้น 2 ของ Labs

Chapter 16:Delta Labs Level 2Aเดินเข้ามาจนถึงห้อง Admin เข้าลิฟต์ทางด้านขวากดขึ้นมาที่ชั้น2เข้ามาจนถึงห้อง ทำงานจะพบ PDA ของ Peter ที่ด้านในจะพบตู้เก็บของที่ 112 แต่ยังไม่ทราบรหัสเปิดในขณะนี้เข้ามาด้านในจะพบทางแย ก 3 ทาง ให้ไปทางตรงก่อนเข้าไปจะพบกับ Mccormick เข้าจะบอกให้เราไปเอา Plasma Inducer มา

Objective 24: ไปเอา Plasma Inducer ที่ห้อง Server
ให้เดินย้อนกลับไปที่ทางเเยกเมื่อครู่เข้าประตูทางขว าจะพบห้องขังผู้ป่วยที่ห้องซึ่งกระจกแตกด้านในจะมี PDA ของ Frank เซ็กดูจะได้รหัสเปิดตู้ 112 คือ 538 มา เดินเข้ามาด้านในสุดจะพบประตู้ล็อกอยู๋จะได้รับภารกิ จใหม่มา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม DOOM 3   Wed Jul 01, 2009 10:45 pm

Objective 25: ไปที่ส่วนรักษาความปลอดภัยเพื่อปลดล็อกประตู
จากนั้นให้ย้อนกลับไปที่ตู้เก็บของใช้ รหัส538เก้บของแล้วกลับมาที่ทางแยกเข้าประตูอีกฝั่งเ ข้ามาเข้ามาด้านในจะเข้ามาที่ห้องพยาบาลที่ผนังฝั่งซ ้ายสำรวจดูจะมีปุ่มให้กดกดแล้วผนังจะเปิดและมีตู้พยา บาลออกมาด้วยในห้องจะพบซอมบี้หลายตัวให้เข้ามาด้านใน จะเข้ามาพบห้องที่มี ปั่นจั่นและกล่องหมายเลขต่างๆ ให้เลือกกล่องเบอร์ 3ออกมาแล้วกดให้ปันจั่นยกกลับไปที่เดิมพอกดที่แผงควบ คุมแล้วให้รีบกระโดดขึ้นราวแล้วกระโดดขึ้นไปยืนบนกล่ องพอเครื่องยกกล่องกลับมาที่เดิมจะสามารถกระโดดไปต่อ ที่ทางด้านซ้ายได้แล้วเข้าช่องลมไปเดินตามทางไปเรื่อ ยๆจนถึงทางลงมาด้านล่างพอลงมาจะพบห้องที่มีปืน BFG ( BIG ****ing Gun ที่ The Rock เรื่ยกในหนังอิอิ ) ให้ใส่รหัส 931 แล้วเก็บมา
เข้ามาต่อตามทางด้านขวาจะเข้ามาถึงห้องทำงานสำรวจคอม บนโต๊ะทางด้านขวาจะทีรหัสเปิดตู้เก็บของมาคือ 972 ให้รหัสกับตู้ในห้องนี้แล้วกด Active Oxygen Purge ที่คอมอีกตัวหนึ่งห้องตรงข้ามจะหยุดปล่อยแก็สเข้าประ ตูไปห้องนั้นจะเจอแผงควบคุมอีกกดปลดล็อกที่ออฟฟิศแล้ วกลับมาที่ Sector 2 ให้สำรวจที่ห้องจะได้ PDA ของ Phil Wilson มาเข้ามาถึงด้านในประตูที่ล็อกอยู่จะเปิดได้เข้ามาด้ านในจะพบห้อง Serveer ด้านในจะมี Plasma Inducer อยู๋ให้เก็บมาแล้วรหัส 715 เปิดตู้เก็บของจากนั้นออกจากห้องเข้ามาประตูด้านในไป จะเจอลิฟต์ใช้ลิฟต์กลับมายังชั้น1แล้วกลับไปหา Mccormick เขาจะให้เราเอา VDO Disk ที่บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับการทดลอง ของ Teleport ไปด้วย เข้ามาด้านในผ่าน Chamber หมายเลข 1 มาจะพบกับ Teleport กดที่แผงควบคุมเครื่องจะทำงานและพาเราข้ามมาอีกฝั่งห นึ่ง
Chapter 17: Delta Labs Level 2Bเดินเข้ามาจะพบประตูเข้าฝ่ายวิจัยแต่ต้องการ Key Card ให้เดินตรงเข้ามาก่อนจะพบห้องพักผ่อนเล็กๆด้านในจะพบ Key Card แล้วเดินย้อนกลับมาเข้าประตูไปเข้าประตูหมายเลข 4 ด้านในจะพบ PDA ของ Francis จะได้รหัสเปิดตู้103คือ259เข้ามาต่อด้านในจะพบกับ Archvile ที่ด้านบนระเบียงมันจะคอยเรียกปีศาจออกมาเรื่อยๆให้ก ำจัดมันเป็นตัวแรกเข้ามาด้านในจะพบลิฟต์ขึ้นมาด้านบน เมื่อขึ้นมาถึงจะมี Archvile ออกมาอีกตัวที่ด้านล่างกำจัดซะแล้วมุดทางเข้าเล็กๆด้ านขวามือสุดทางจะมีทางลงมาด้านล่างจะพบกับ Dr.Michaeis กำลังผ่าศพ ของ Imp อยู่คุยกับเขาเขาจะบอกรหัสตู้เก็บของ คือ 624 แล้วเปิดตู้เก็บข้าง2ใบให้ห้องจากนั้นให้กระโดดข้ามก ล่องที่ข้วางทางเดินฝั่งตรงข้ามมาด้านในจะพบห้องเก็บ ตัวอย่างทดลองชึ่งจะมีหลอดแก้วจุพวกป๊ศาจอยู่ให้เข้า ประตูทางขวาแล้วเดินเข้ามาจะได้ยินเสียงผู้ชายร้องให ้ช่วยเมื่อถึงประตูให้กดสวิตช์ที่ข้างประตูผนังจะเปิ ดออกเข้าไปด้านในจะได้ยินเสียร้องของชายคนนั้นเข้ามา จะเจอ Imp กำจัดซะแล้วที่ด้านในจะได้ PDA ของ Jacob มาเซ็กดูจะได้รหัสตู้เก็บของมาคือ 371เดินย้อนกลับทางประตูไปจะพบแผงควบคุมกดให้เครื่อง จักรทำงานจะมีหลอกแก้วถูกดึงขึ้นมาให้เดินตามหลอดแก้ วผ่านทางเดินมืดๆเข้ามาด้านในจะผ่าน Imp หลายตัวเมื่อสุดท้างจะมีประตูให้เข้าประตูมาจะพบกับต ู้เก็บของใส่รหัส 371 เข้ามาต่อผ่านทางเดินมืดๆมาอีกจะมาถึงห้องพักผ่อนจะม ี VDO Disk อยู่ตรงที่นั่งจากนั้นขึ้นลิฟต์ในห้องมาจะเข้ามาถึงห ้องที่ทำงานวิจัย Soul Cube จะพบ VDO Disk และ PDA ของ Larry ห้องนี้จะมีตู้เก็บของ 666
ใช้รหัส 372 เปิดจากนั้นเข้ามาต่อจะพบทางเดินที่มีประตู 3บานให้เข้าที่ห้องทำงานจะได้ PDA ของ
Elizabeth เซ็กดูจะได้รหัส 725 มาสำหรับห้องเก็บของ และ 463 สำหรับประตูเข้าสู่ชั้น 3 จากนั้นใช้รหัส 725 เพื่อเปิดเข้าห้องเก็บของเบอร์ 7 เข้ามาจะมีตู้เก็บของ Martinbuddy ใส่รหัส 508 เก้บของแล้วออกมาใส่รหัส 463 ที่ประตูอีกบานจะเปิดได้เข้ามาจะพบ Archvile กำจัดซะแล้วเข้าสู่ Level 3
Chapter 18: Delta Labs Level 3เมื่อออกมาจากลิฟต์จะพบ Betruger พร้อมกับคอมมานโดกลุ่มหนึ่งเดินอยู๋ด้านล่าง เดินต่อเข้ามาจะได้ยินเสียง Betruger บอกให้ทำลายสะพานซะและได้ยินเสียงระเบิด ให้เราเข้าประตู Security Station มา Unlock ที่แผงควบคุมแล้วเข้าประตูต่อไปจะเข้ามาที่ห้องทำงาน ด้านในจะพบ PDA ของ
Frank จะได้รหัสเปิดตู้ 317 รหัสเปิด 841 จากนั้นเดินออกมาจะพบห้องเก็บของ D3-1 แต่ประตูจะเปิดไม่ได้ให้เราเข้าประตูอีกบานหนึ่งต่อม าจะมาถึงห้องควบคุมกดที่แผงควบคุมเพื่อหมุน Chamber
ในห้องจะพบ PDA ของ Han Lee สำรวจจะได้รหัสเปิดตู้ที่ 386-387 รหัสคือ 836 จากนั้นเข้าประตู
Chamber1 เข้ามาด้านในจะพบตู้เก็บของใช้รหัสที่ได้มาเปิดแล้วเ ดินเข้ามาจะพบ Teleport PAD1
ให้กดปุ่มที่แผงควบคุมจะมีหน้าจอขึ้นมากด scan แล้วเลือกเป้าหมายที่ PAD2 จากนั้นเดินไปที่ Teleport แล้วกดให้ทำงานเราจะวาบมาที่ชั้นบนเข้ามาทางขวาจะเป็ นห้องเก็บของเก็บแล้วออกมาเข้าปะตูอีกบานมาไปทางขวาจ ะพบห้อง Security กดดปิดล็อคที่แผงควบคุมออกมาแล้วเดินเข้าประตู้ด้านใ นจะเข้าสู่ Chamber 2 เข้ามาด้านในจะเป็นห้องแมนเฟรมเดินเข้ามาแล้วลอดใต้พ ื้นมาอีกฝั่งหนึ่งไปต่อจะพบประตู 2 ข้างไปข้างซ้ายจะมีของให้เก็บแล้วกับมาเข้าประตูอีกฝ ั่งหนึ่งจะพบกับ Teleport ให้กดที่แผงควบคุมแล้วเลือกที่ PAD3 จะเข้ามาที่ห้องเก็บของเก้บของให้หมดแล้วเดินออกมาเข ้ามาด้านในเรื่อยๆจะเข้าสู่ห้องทำงานเดินตรงมาจะมีห้ อง Security ให้เข้าประตูตรงข้ามจะมีบันไดไต่ลงมาเข้าสู่ห้องควบค ุมกดหมุนประตู Chamber ที่แผงควบคุมแล้วย้อนกลับมาที่ห้องทำงานไปอีกฝั่งหนึ ่งจะมีประตูเข้าสู่ Chamber 3 เข้ามาด้านในจะเห็น Betruger เข้า Teleport ไปให้กำจัดคอมมานโดให้หมดแล้วไปที่แผงควบคุม กดเลือก PAD3 จะวาร์ปมาที่ห้องเก็บของห้องแรกสุดที่ประตูเสียอยู่ด ้านในจะมีตู้เก็บของใส่รหัส 841 แล้วย้อนกลับมาทางเดิมเรื่อยๆ ถ้าไม่อยากเก้บของให้เลือกที่ PAD 1 จะวาร์ปมาที่ด้านตรงข้ามของสะพานเข้าประตูไปจะเข้าสู ่ Secter 4
Chapter 19: Delta Labs Sector 4เข้ามาจะพบทางเดินที่มีศพอยู่มากมายสังเกตทางด้านขวา จะมีกองศพอยู๋หน้าประตูจะมี PDA ของ Jack ตกอยู๋เก็บมาแล้วเซ็คดูจะรู้รหัสตู้ 104 คือ 579 จากนั้นเข้ามาด้านในจะพบประตูทางด้านขวาอย่าเพื่งเข้ าไปให้ไปที่ห้องทางซ้ายก่อนจะพบตู้เก้บของให้ใส่รหัส 579 แล้วค่อยเข้าประตูทางขวา เมื่อเข้ามาจะพบกับ Betruger และ Teleport อันใหญ่อยู่แล้วจะมี Hell Knight ออกมา 2ตัว กำจัดมันซะเราจะถูกดูดสู่นรก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม DOOM 3   Wed Jul 01, 2009 10:46 pm

Chapter 20: Hellเรืมมาอาวุธทุกอย่างของเราจะหายหมดและให้จำใว้ว่าในน รกนี้เราสามารถวิ่งได้โดยไม่เหนื่อยให้เก็บอาวุธรอบๆ จุดเรื่มต้นนี้แล้วเดินเข้าด้านในตรงสีเขียวเราจะหล่ นลงมาเดินทางต่อไปเข้ามาจะพบกับ Hell Knight ออกมาฆ่าให้หมดแล้วสำรวจให้ทั่วจะได้เลื่อยยนต์มาเข้ ามาต่อตามทางตรงทางด้านขวาจะมี Chain Gun ให้เก็บเมื่อเก็บแล้วเดินกลับออกมาจะมีทางใหม่เปิดออ กจากนั้นเดินเข้ามาจะพบทางเดินที่เป็นหินลอยอยู่ให้ร ีบเดินผ่านไปและระวังการโจมตีของ Lost Soul ด้วยเพราะจทำให้เราตกลงไปด้านล่าง เข้ามาถึงอีกฝั่งด้านในสุดจะมีปืนพลาสม่าให้เก็บพอเก ็บแล้วพื้นจะถล่มลงด้านล่างที่ด้านล่างจะพบ ไอเท็ม เบอร์เซอก ให้เก็บแล้ววิ่งเข้าสู่ด้านในอย่างรวดเร็วจากนั้นสำร วจให้ทั่วจะมีของให้เก็บมากมายให้มองที่พื้นจะเห็นสั ญลักษณ์เรืองเเสงอยู่ตามเข้ามาจะมาถึงที่ประตูจะได้ท ี่จรวดกับ PDA ของ Simon ด้วย เข้าประตูมาจะพบทะเลเพลิงและหินที่มีสัญลักษณ์ปีศาจค อยทุบลงมาให้กะจังหวะเดินผ่านเข้าไปที่ซะง่อนหินด้าน ข้างจะมี Mancubus โผล่มาด้วยให้ระวังเดินเข้ามาต่อด้านในจะวนขึ้นมาด่า นบนจะมีทางกระโดดเพื่อไปที่ซะง่อนหินด้านขวาเพื่อเก็ บของเก็บแล้วกระโดดกลับมาแล้วเข้ามาต่อตามทางที่ห้อง นี้สังเกตดีๆตรงระเบียงด้านในจะมีกระสุนของ BFG ให้เก็บแล้วจะมีทางเดินเล็กๆซ่อนอยู่จะมีปืน BFG ให้เก็บด้วยเข้ามาจนถึงด่านในสุดจะพบห้องที่มีแสงสีเ ขียนเดินไปที่เเสงจะวาร์ปมาและจะพบ Soul Cube ถูกผนึกอยู่แล้ว Guardian โผล่ออกมา
Chapter 21: Delta Complexกลับมาที่ดาวอังคารอีกครั้งให้ลงช่องที่พื้นมาจะได้ร ะเบิดโผล่ออกมาอีกฝั่งหนึ่งจะมีซอมบี้ถือ Chain Gun ให้ประระเบิดจัดการมันแล้วเอาปืนมันมาเข้าประตูทางซ้ ายก่อนจะมีเลื่อยให้เก็บแล้วกลับมาเข้าประตูใหญ่เข้า มาด้านในสุดจะพบลิฟต์ที่พังอยู่สังเกตที่ผนังด้านขวา ในช่องลิฟต์จะมีบันไดให้ปืนขึ้นมาด้านบนเข้าช่องอากา ศมาจะพบทางลงมาที่โรงเก็บของเข้ามาด้านในจะพบลิฟต์ให ้ลงลิฟต์มาชั้นล่างลุยเข้ามาด้านในเรื่อยๆจะพบลิฟต์อ ีกกดลิฟต์ขึ้นมาที่ชั้น2มาถึงจะพบ Swan ที่บาดเจ็บอยู่เขาจะบอกให้เราเอา PDA ของเขาไปด้วย

Objective 26: ใช้ PDA ของ Swan ผ่านเข้าสู่ CPU Complex
จากนั้นเข้ามาต่อด้านในจนสุดทางกดให้เลือนบันไดลงสู่ ด้านล่างที่มุมห้องนี้จะพบกับ PDA ขอบ Bruce เซ็คดูจะได้รหัสเปิดตู้เก็บของคือ 571 เสร็จแล้วที่ประตู cpu กดสแกน PDA ที่ แผงควบคุมจะเปิดเข้ามาได้ด้านในจะมีประตูใหญ่เพื่อเข ้าสู่ CPU Complex

Chapter 22: CPU Complex
เรื่มมาภาพจะตัดไปที่ Campbell กำลังตามหาจ่า Kelly อยู่หลังจากนั้นจะตัดมาที่เราให้เข้ามาด้านในจะพบตู้ เก็บของใส่รหัส 571 จะเปิดได้แล้วเข้าประตูจะเป็นห้องโถงใหญ่ที่ประตูตรง หน้าจะพบว่าแผงควบคุมประตูไม่มี

Objective 27: หาแผงควบคุม
ให้มาทางด้านซ้ายเข้ามาด้านในจะพบประตูทางเข้า Lab A แต่เรายังไม่รู้รหัส
Objective 28: หารหัสเพื่อเข้าสู่ Lab A
ให้ย้อนกลับมาที่โถง เข้าประตูอีกด้านหนึ่งมาเข้ามาด้านในสุดจะเป็นห้องคว บคุมที่โต๊ะทำงานจะมีจอแสดงภาพกล้องวงจรปิดอยู่ให้กด ที่ Lab A Meeting Room จะเห็นรหัส 627 ในหน้าจอจากนั้นเดินย้อนกลับมาใส่รหัส 627 ประตูจะเปิดออกเดินเข้ามาด้านในจะเป็นห้อง Server ด้านในสุดจะมี
PDA ของ Charlie เซ็คดูจะได้รหัสตู้เก็บของมาคือ 468 ให้ย้อนกลับไปตรงข้างๆประตูทางเข้าจะมีลิฟต์ให้ขึ้นล ืฟต์มาชั้น2แล้วเดินลุยเข้ามาด้านในจะพบลิฟต์ขึ้นมาท ี่ชั้น3อีกเข้ามาด้านในสุดจะพบกับตู้เก็บของใส่รหัส 468 ส่วนตู้ข้างๆจะมีแผงควบคุมประตูให้เก็บมาจากนั้นย้อน กลับมาทางเดิมอย่างรวดเร็วลุยกลับมาจนถึงประตูที่ไม่ มีแผงควบคุมใส่แผงควบคุมลงไปและจะเปิดประตูได้ เข้ามาแล้วเข้าลิฟต์ทางซ้ายลงมาที่ชั้น Sub 1 จะพบกับ Campell ที่ด้านล่างนี้คุยกันแล้วเขาจะตายให้เข้าประตูทางซ้า ยต่อมาจะเข้าสู่ Central Processing
Chapter 23:Central Processingเมื่อมาถึงจะเป็นทางเดินซึ่งเชื่อมกับห้องใหญ่จะมีศั ตรูออกมาเยอะฆ่าหมดประตูด้านในจะเปิดออกเข้ามาจะพบสะ พาน Service ให้ตรงเข้ามาที่แผงควบคุมกดหมุนสะพานมาที่ Storage ก่อนเพื่อเก็บของและปืน จากนั้นกลับมาที่สะพานกดหมุนมาที่ Server Bank เข้ามาด้านในจะพบ PDA ของ Steve
จากนั้นย้อนกลับไปที่สะพานแล้วกดไปที่ Central Processing เข้ามาจะพบ VDO Disk เก็บแล้วเดินต่อเข้ามาจะพบห้องใหญ่แล้วจะพบจ่า Kelly ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็น Sabaoth ไปแล้ว จัดการซะ

Chapter 24:Site 3เรื่มมาจะเป็นทางเดินแคบๆลุยเข้ามาด้านในจะได้รับภาร กิจ
Objective 29: หา Security Code
เข้าประตูทางซ้ายมาพบทางเข้าสู่โรงรถเข้ามาเรื่อยๆจะ มีบันไดลงด้านล่างลงมาจะเป็นห้องควบคุมจะพบ
PDA ของ Richard จากนั้นเดินออกมาตามทางด้านขวาจะเจอทางแยกให้ไปทางด้ านซ้ายมือจะพบประตูแต่ล็อกอยู่ให้เดินไปจนสุดทางจะมี บันไดให้ปืนขึ้นมาแล้วเดินมาตามทางจะพบทางลงมาสู่ห้อ งที่มีTablet 4อัน ที่ด้านในห้องทำงานจะพบ P.Rogers จะบอกให้เราเอา PDA ของเขาไปและด้านในจะพบ VDO Disk ด้วยจากนั้นออกมาจะได้รับ ภารกิจ

Objective 30: หาหอคอยควบคุมรถบรรทุก
จากนั้นเดินออกมาแล้วเดินเข้าประตูฝั่งตรงข้ามให้ย้อ นกลับมาจนถึงห้องที่มประตูเข้าโรงรถในตอนแรกเดินเข้า มาด้านในจะมีประตูอีกบานหนึ่งให้กด Scan PDA ที่ประตูจะเปิดได้เข้ามาในห้องทางด้านขวาจะมีบันไดลง ไปเก้บของส่วนประตูฝั่งตรงข้ามคือลิฟต์ให้ขึ้นลิฟต์ม าที่ชั้น2เดินมาตามทางผ่านโพรงมาจะถีงอีกฝั่งทางซ้าย จะเป็นห้องเก็บของส่วนทางขวาจะเป็นทางไปต่อจนมาถึงหอ คอยควบคุมให้กดที่แผงควบคุมเพื่อเรียกรถบรรทุกสินค้า มาจากนั้นจะได้ภารกิจมาอีก
Objective 31: ใช้รถส่งสินค้าเข้าสู่ Caverns
จากนั้นย้อนกลับออกมาจะมีพื้นระเบิดออกให้ลงมาตรงรูน ั้นจะพบบันไดลงด้านล่างไต่ลงมาจะมาโผล่ที่ห้องลิฟต์ก ่อนหน้านี้ให้กระโดดลงมาแล้วกลับออกไปเข้าไปที่โรงรถ อีกครั้งจะพบรถบรรทุกสินค้าจอดอยู่ขึ้นไปแล้วกดให้รถ ทำงานจะพาเรามาถึงทางเข้า Caverns ลงมาตรงไปที่ลิฟต์แล้วกดลิฟต์จะพาเราเข้าสู่ Caverns
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
banks
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 144
Join date : 01/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: บทสรุปเกม DOOM 3   Wed Jul 01, 2009 10:47 pm

Chapter 25: Caverns 1
ลงมาถึงด้านล่างแล้วขึ้นบันไดเข้าสู่ตัวอาคารเข้ามาด ้านในเรื่อยๆจะออกมาด้านนอกอีกครั้งแล้วจะได้รับภารก ิจ

Objective 32: ทำให้ลิฟต์ทำงานเพื่อเข้าสู่ชั้นล่าง
เดินข้ามมาอีกฟากหนึ่งประตูจะล็อกให้เดินไปทางขวากดเ รียกบันไดแล้วปืนขึ้นไปแล้วให้กระโดดข้ามโครงเหล็กมา อีกฝั่งจะเข้ามาด้านในอาคารได้ในห้องจะมีแผงควบคุมกด Unlock Cargo จากนั้นเข้าประตูด้านในมาจะพบลิฟต์ลงมาชั้นล่างลงมาแ ล้วจะออกมาที่ทางเดินเดิมกดเรียกลิฟต์ขนของที่แผงควบ คุมลงลิฟต์ไปจะลงมาที่ด้านล่างเมื่อลงมาหินจะถล่มใส่ รางทำให้ลิฟต์ไปต่อไม่ได้ต้องเดินต่อมาที่ฝั่งตรงข้า มแล้วเดินมาทางด้านซ้ายมือจะมีปุ่มกดเรียกบันไดให้ปื นขึ้นมาแล้วเข้าสู่ภายในอีกครั้งจะพบลิฟต์ขึ้นมาชั้น บน
Objective 33: หา Security Card ให้พบ
ที่ชั้นนี้จะมีประตู 2บาน บานทางซ้ายจะต้องการ Key Card ให้ไปที่บานทางขวาก่อนจะออกมาด้านนอกแล้ววนเข้าประตู อีกทางเข้ามาจะพบบันไดลงสู่ด้านล่างให้ลงมาเรื่อยๆจน สุดที่ด้านล่างจะพบแผงควบคุมกดให้บันไดทำงานและที่ด้ านในจะพบกับกับนาย J.Katayama หลบอยู๋ โต๊ะจะมี Key Card
เก็บมาแล้วปืนบันไดกลับขึ้นมาชั้นบนมาถึงประตูที่ล็อ กอยู๋ใช้ Key Card เปิดออกด้านในจะพบ PDA
ของ Robert จากนั้นออมาด้านนอกด้วยประตู่ฝั่งตรงข้ามทางซ้ายจะมี บันไดขึ้นไปเก็บของส่วนด้านขวาจะมีประตูสู่ Dig Site ตอนแรกประตูจะล็อกอยู่จะมี ศัตรูออกมาหลายตัวฆ่าให้หมดประตูจะเปิดออก เดินเข้ามาเรื่อยๆจะมาถึงตรงที่มีปั่นจั่น ปื่นปั่นจั่นมาที่แผงควบคุมกดหมุนปั่นจั่นไปทางขวาที ่ 105องศา แล้วกดยื่นตัวเครนไปจนสุดแล้วให้ปืนขึ้นด้านบนของปั่ นจั่นจะสามารถลงมาถึงอีกฝั่งได้เข้ามาด้านในจะพบห้อง ใหญ่จะมีศํตรูออกมามากมายให้ฆ่าให้หมดแล้วประตูจะเปิ ดออกด้านในจะมีลิฟต์กดเรียกลิฟต์ขึ้นมาลงลิฟตมาเข้าด ้านในสุดจะพบลิฟต์ที่ใช้ลงสู่ Caverns 2
Chapter 26: Cavrns 2
เมื่อลงลิฟต์มาถึงด้านล่างเข้าประตูไปจะพบ Key Card ที่โต๊ะด้านซ้ายให้เก็บมาด้วยแล้วเดินเข้ามาต่อเรื่อ ยๆจะพบห้องที่มีเครื่องรูปทรงไข่อยู๋ทางขวามือจะมี VDO Disk อยู่2อันให้เก็บมาแล้วเดินต่อมาจะมาที่ห้องโถงด้านใน จะพบกับ Vagary ฆ่ามันเสร็จแล้วเข้าประตูที่มีสัญลักษณ์มาจะพบลิฟต์ก ดให้เครื่องปั่นไฟทางซ้ายทำงานไฟในห้องจะติดแล้วกดลิ ฟต์ลงสู่ Excavative

Chapter 27: Primary Excavationเรื่มมาจะมีอาวุธให้เก็บมากมายให้เก็บมาจนเต็มพิกัดแ ล้วเดินเข้ามาด้านในจะพบห้องโถงซึ่งมีโพรงใหญ่ๆอยู่เ ดินเข้ามาที่ผนังด้านในจะเปิดออกเดินเข้าไปเรื่อยๆถึ งข้างในสุดกำแพงจะเปิดออกแล้วจะได้พบกับหลุมนรกและเม ื่อกำจัด Cyber Demon ลงได้หลุดนรกก้อจะปิดแล้วเราจะรอดพ้นจากวิกฤตการณ์นี ้มาได้ครับ

วีธีฆ่า Cyber Demon การจะปราบมันต้องใช้ Soul Cube เพืยงอย่างเดียวเป็นจำนวน 4 ครั้งครับผม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://banksgame.goodbb.net
 
บทสรุปเกม DOOM 3
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ร้านเกมคอมตลาดกำนันหลัก :: บทสรุปเกมต่างๆ-
ไปที่: